vận chuyển hàng hóa TQ về VN

Nhu cầu kinh doanh mua sắm tại thị trường quốc tế của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tăng đặc biệt là mặt hàng Trung quốc, không thể phủ nhận rằng mặt hàng TQ chiếm lĩnh thị trường chúng ta. Tuy nhiên mẫu mã đa dạng, giá cả lại rẻ của hàng Tq đang ngày càng thu hút người dân kinh doanh mua sắm muốn vận chuyển hàng hóa TQ về VN. Dưới đây là 2 điều đáng chú ý mà thương buôn đều phải biết cũng như khắc phục.

vận chuyển hàng hóa TQ về VN

Có 02 điều lo ngại khi vận chuyển hàng hóa TQ về VN như sau:

Thủ tục rườm rà

Khi đã nhập hàng, vận chuyển hàng từ nước khác về chắc hẳn đã ai làm kinh doanh thì đều biết đó chính là sự kiểm duyệt gay gắt giữa các nước. Khi muốn vận chuyển hàng hóa TQ về VN, các thương buôn đều bị hải quan kiểm soát về giấy phép vận chuyển. Đồng thời, thực hiện đầy đủ chi phí về thuế và bắt buộc có giấy phép kinh doanh. Tốn kém rất nhiều thời gian, mất nhiều công sức và chi phí cho những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh.

Những mặt hàng bị cấm hoặc không hỗ trợ vận chuyển

vận chuyển hàng hóa TQ về VN

Theo lệnh ban hành nhà nước không phải mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển, để hiểu hơn những thương buôn nên lưu ý những mặt hàng sau:

Vũ khí, đạn dược, linh kiện nguy hiểm

Tiền mặt giấy ngoại tệ, tem thư, thư chuyển tiền, điện chuyển tiền

Hài cốt,xác chết của người và động vật kể cả tro cốt

Các chất dịch mô của cơ thể, chất lây nhiễm cơ thể

Sừng voi, tê giác, lông thú

Các loại động vật sống, động vật không thuần hóa và sản phẩm chế biến từ động vật không thuần hóa

Những chất nổ, chất phóng xạ, chất độc, chất kích thích như ma túy…

……………

Trên đây là những mặt hàng nghiêm cấm không được vận chuyển, cho nên đối với những người mới kinh doanh thì việc vận chuyển những mặt hàng thì chắc chắn không được dù có cẩn thận đóng gói như thế nào.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TQ về VN của Nguyên Anh

Để không phải lo lắng cũng như tránh mất thời gian cũng như chi phí nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa TQ về VN của một đơn vị nào đó. Tuy nhiên thành công thì ít và vướng mắc thì nhiều, chính vì vậy mà cần phải có những hiểu biết nhất định về đơn vị cũng như dịch vụ mà công ty mang lại. Một gợi ý thông minh dành cho quý khách hàng đó chính là đơn vị Nguyên Anh – đơn vị vận chuyển hàng hóa TQ về VN uy tín nhất.

Là một đơn vị trung gian hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa TQ về VN, giá rẻ và thuận lợi. Không lo ngại về thanh toán và vận chuyển thì hãy nghĩ ngay đến chúng tôi. Với 12 năm kinh nghiệm của mình được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liên tục, sử dụng dịch vụ của Nguyên Anh bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý, lựa chọn giá cả phù hợp với túi tiền. Còn việc đặt hàng, vận chuyển và giao hàng đến tận nơi cho bạn, hãy để Nguyên Anh Logistics

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ gom hàng lẻ xuất khẩu

Tiện ích mà Nguyên Anh mang lại đến quý khách hàng

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải, Nguyên anh tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác:

  • Dù trong mùa cao điểm vận chuyển hàng thì quý khách khi sử dụng dịch vụ công ty Nguyên Anh thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như thời gian, lịch trình hàng ngày…
  • Đến với Nguyên Anh quý khách có thể nhận được sự nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ: nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gửi biên bản giao nhận.
  • Giao và nhận, phát hàng lệnh giao hàng thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.
  • Quý khách có thể đóng bảo hiểm, nếu như hàng hóa bị hỏng thì công ty có trách nhiệm đền bù 100% theo giá trị đơn hàng.
  • Đối với những khách hàng là các nhà máy xí nghiệp có lượng hàng vận tải lớn thì chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt như giảm giá, cho công nợ 30 ngày,…
  • Nguyên Anh cam kết bảo mật thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hải Phòng: Phòng 701, tầng 7 toà nhà trung tâm thương mai, số 22 Lý Tự Trọng, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
– TP Hồ Chí Minh: 165 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
– Hà Nội: Lô 1M6 TT6 Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội .
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời