kích thước container flat rack

Bạn đang có một lô hàng siêu trường, siêu trọng và bạn muốn vận chuyển lô hàng này cho container flat rack. Tuy nhiên bạn không biết kích thước container flat rack ra sao? Có vừa cho lô hàng của mình không. Bài viết dưới đây Nguyên Anh sẽ giải đáp thắc mắc ấy của quý khách.

kích thước container flat rack

Container flat rack là gì?

Để muốn vận chuyển cho đơn hàng của mình trước tiên bạn phải hiểu container của mình là container gì? Với Loại hàng siêu trường mà bạn đang sở hữu thì container flat rack là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn, vậy container flat rack là gì?

Container flat rack là loại container đặc biệt dùng để chuyên chở những mặt hàng siêu trường siêu trọng, giống như những container thông thường thì flat rack cũng có 2 loại chính là : container flat rack 40 feet và 20 feet.

Kích thước container flat rack

Container flat rack được dùng khi chở hàng có tải trọng lớn hoặc những hàng hóa cồng kềnh vượt qua kích thước những container thường. Dưới đây là 2 kích thước container flat rack 40 feet và 20 feet.

Kích thước container flat rack 20 feet

Đặc tính: đây là loại container phổ biền trong vận chuyển hàng hóa đường biển. Phù hợp cho các loại hàng hóa đóng kiện, thùng giấy, hòm, hàng rời, đồ đạc…Tuy nhiên thông số kĩ thuật có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi sản xuất. Mình thấy loại container này cần chở những hàng có khối lượng lớn tầm 20t nhưng thể tích nhỏ như: gạo, bột, thức ăn gia súc…

kích thước container flat rack

Có thể bạn quan tâm: số lượng hàng hóa khi đóng 20 feet

Kích thước Container 40 feet

Để đảm bảo sự lưu thông hàng hóa giữa các nước  kích thước container flat rack  40 feet được quy định theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng cũng tùy vào từng nhà sản xuất các tiêu chuẩn này có thể thay đổi cho phù hợp. Nhưng nhìn chung kích thước container flat rack 40 feet khá rộng rãi. Nó có thể chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh.

Container 40 feet được lấy làm chuẩn về chiều dài cho các loại container khác. Một container 20 feet thông thường chỉ bằng 1/2 container 40 feet. Cũng có loại container dài hơn nhưng ít được sử dụng, bởi sự di chuyển khá khó khăn trong giao thông đường bộ.  Bất kỳ những hoán cải nào đều dựa trên kích thước container flat rack  40 feet để thực hiện.

kích thước container flat rack

ưu điểm của Container 40 feet 

  • Chở được hàng hóa lớn, cồng kềnh.
  • Cấu trúc chắc chắn có thể chịu được dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Và container có khả năng chồng tầng, chịu được hàng trăm tấn ở phía trên.
  • Điểm nổi bật giúp kích thước container 40 feet khác biệt chính là sự cơ động linh hoạt. Nó có thể sử dụng ở đủ loại phương tiện vận chuyển đường bộ, đường thủy và cả đường không.

Xem thêm: Container 40 feet chứa được bao nhiêu và thể tích

Ngoài ra, nó còn là “nguyên vật liệu” chủ yếu trong các công trình kiến trúc và thiết kế container văn phòng, nhà ở độc đáo, mới lạ. Chính vì vậy, nó hạn chế được những rác thải gây ô nhiễm môi trường.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời