vận chuyển container nội địa

Bạn là người mới trong vận tải và đang cần vận chuyển container nội địa nhưng không biết cách vận chuyển sao cho chi phí rẻ nhất an toàn nhất cũng như chưa thực sự hiểu về các chứng từ liên quan dịch vụ này. Trong bài viết này Nguyên Anh có giải pháp tin cậy cho bạn trong việc vận chuyển container nội địa. Giải pháp mà Nguyên Anh mang đến cho bạn là dịch vụ vận chuyển container nội địa.

Dịch vụ vận chuyển nội địa là gì?

Dịch vụ vận chuyển nội địa trọn gói bằng container là phương thức vận chuyển tiên tiến từ cửa tới cửa (door-door), tạo sự thuận tiện và hiệu quả, vì công ty bạn chỉ cần ký hợp đồng với một công ty vận tải container nội địa bằng đường biển.

vận chuyển container nội địa

Dịch vụ vận chuyển container nội địa gồm dịch vụ gì?


Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ phân tích, hiểu rõ các vấn đề khúc mắc của quý khách hàng và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển container nội địa như làm thủ tục khai báo hải quan với nhiều chủng loại mặt hàng khác nhau. Các công ty cung cấp dịch vụ có thể thay mặt quý khách hàng để làm các thủ tục như:

– Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu
– Xác định trị giá hải quan đối với hàng hóa
– Xác định các loại thuế và thuế nhập nhẩu phải nộp
– Xác định mã HS code
– Phân loại hàng hóa
– Giấy phép xuất / nhập khẩu cho các mặt hàng bị kiểm soát
– Thanh toán lệ phí hải quan thay mặt khách hàng
– Thủ tục hải quan đối với hàng hoá tạm nhập-tái xuất, tạm xuất-tái nhập
– Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu lâu dài
– Thủ tục hải quan đối với hàng hóa vận chuyển từ kho ngoại quan
– Thủ tục hải quan đối với hàng quá cảnh
– Thủ tục hải quan đối với hàng nguy hiểm Dangerous Goods

Tham khảo nhập khẩu ủy thác hàng Trung quốc :
https://nguyenanhlogistics.com/uy-thac-xuat-nhap-khau/

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển container nội địa


-Giúp tiết kiệm thời gian giao dịch vì bạn không cần phải cùng một lúc thu xếp với nhiều đối tác, hay theo dõi hàng từng chặng.
-Bạn có thể tập trung thời gian cho công việc chính của mình. Tập trung thời gian công sức sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của công ty.

-Bạn sẽ nhận được lịch trình và biểu cước thông báo trước. Ví dụ nếu bạn muốn chuyển hàng từ Hải Phòng vào Thành phố Hồ Chí Minh, cũng sẽ có tàu container nội địa gần như hàng ngày đáp ứng nhu cầu đó và bạn sẽ lựa chọn đối tác vận chuyển dễ dàng vì biết giá vận chuyển rõ ràng.

-Bạn sẽ được vận chuyển hàng có khối lượng tương đối lớn (chẳng hạn vài chục tấn), có thể đóng một hoặc nhiều container. Rất tiện lợi

vận chuyển container nội địa

Loại hàng không phù hợp vận chuyển bằng container

Một lưu ý tương đối quan trọng là những mặt hàng không vận chuyển bằng container.
Có thể nói, những mặt hàng, hoặc lô hàng như dưới đây không phù với việc chuyển bằng tàu container. Và hình thức thay thế tôi sẽ viết kèm theo như sau:
-Những lô hàng có giá trị lớn, cần vận chuyển nhanh, chẳng hạn như: đồ trang sức, hoa tươi… Những trường hợp này thì nên chuyển bằng đường hàng không với chi phí cao nhưng nhanh và an toàn.
-Những lô hàng có khối lượng lớn (khoảng vài chục nghìn tấn trở lên): gạo, quặng, vôi, phân bón… Loại này thích hợp với chuyển bằng tàu hàng rời, kích cỡ lớn nhỏ phù hợp với lô hàng.
-Những loại hàng cần vận chuyển bằng tàu chuyên dụng: dầu thô, khí hóa lỏng, ô tô … Tất nhiên với khối lượng ít, chúng vẫn có thể được vận chuyển container chuyên dùng.

Các tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển container nội địa phù hợp

-Phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn cùng việc tìm kiếm nguồn nhân lực nhằm mở rộng và cải thiện hơn nữa dịch vụ hậu cần để đáp ứng với tiêu chuẩn quốc tế và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
-Tất cả phương thức vận chuyển của đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa và kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển
-Đội ngũ nhân viên điều độ được đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng đồng thời vững vàng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường vận tải nội địa đầy tiềm năng.
-Hệ thống quản lý chặt chẽ và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phương tiện vận chuyển được hợp chuẩn,môi trường làm việc trực tuyến linh động

-Hỗ trợ khách hàng đưa hàng về kho bảo quản trong quá trình chờ kiểm tra chuyên ngành của cơ quan nhà nước nhằm tránh phát sinh chi phí lưu kho / lưu bãi không cần thiết cho doanh nghiệp.

Xem thêm:  vận chuyển container flat rack

Nếu thấy bài viết này hay bạn hãy like và chia sẻ. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về xuất nhập khẩu bạn có thể theo dõi bài viết trên trang của Nguyên Anh mỗi ngày.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời