Bạn đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn không biết đơn vị nào uy tín và vận chuyển nhanh chóng? Bạn thắc mắc không biết món hàng này vận chuyển theo phương thức nào? Phương thức vận chuyển trong thời gian bao lâu? Hãy cùng Nguyên Anh Logistics giải đáp mọi thắc mắc ấy qua bài viết dưới đây.

vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Các dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc Nguyên Anh mang lại 

Nguyên Anh đơn vị vận chuyển hàng trung quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm 12 năm trong ngành vận chuyển thương mại, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại với tiêu chí tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng, phục vụ khách hàng 24/24. Đến với Nguyên Anh quý khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái vui vẻ khi kết thúc hợp đồng. Dưới đây là các dịch vụ nhỏ trong dịch vụ Gửi hàng Trung Quốc mà quý khách có thể tham khảo:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sỉ từ TQ về VN
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ gọn xách tay từ Tq về VN
 • Dịch vụ order hàng taobao, tmall, alibaba,1688…
 • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu, xuất khẩu
 • Dịch vụ thanh toán nạp tiền Alipay
 • Các dịch vụ liên quan khác…

Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Nguyên Anh vận chuyển hàng  hóa Trung Quốc theo điều kiện giao hàng như: CIF, DAF, FOB, EXW, DDO…bằng phương thức vận chuyển như đường biển, đường hàng không, đường bộ với giá cước cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Và giao hàng sẽ tại cảng hải phòng, địa chỉ hoặc khu công nghiệp, ngoại quan…

Đơn vị Nguyên Anh còn vinh dự là cộng tác với nhiều hãng vận chuyển Trung Quốc lớn như:

DHL, TNT, UPS, ECU-LINE, COSCO,CNC, APL…

Quy trình vận chuyển hàng trung quốc uy tín nhất hiện nay

Tận dụng thế mạnh chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của công ty, dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt – Trung của Nguyên Anh đã mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc trên khắp mọi miền tổ quốc trong nước cũng như ngoài nước. Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới bởi vì có tính năng sẽ chuyển phát nhanh an toàn tiện dụng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa TQ

Bước 1: gửi thông tin kho của công ty cho đối tác. Trong quá trình này sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, bằng đầu kéo container hoặc bằng xe lửa sao cho tiết kiệm

Bước 2: gửi bill vận chuyển hoặc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho bên Nguyên Anh Logistics. Tại bước này Nguyên Anh sẽ tiến hành khai báo hải quan điện tử, thực hiện các dịch vụ thông quan, chuẩn bị chứng từ …

Bước 3: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Nguyên Anh sẽ vận chuyển về Việt Nam theo thời gian quy định

Bước 4: Bàn giao hàng hóa và xác nhận hàng hóa. Thanh toán cước vận chuyển, kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa

vận chuyển hàng trung quốc

Phương pháp vận chuyển hàng Trung Quốc dành cho quý khách hàng

– Phương pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy

Phương pháp vận tải đường thủy là hình thức vận chuyển bằng phương tiện như tàu thuyền, cano trên đường biển.Đây là phương pháp ra đời từ rất sớm chuyên trở hàng hóa có trọng lượng lớn trên cự ly dài,thời gian thì thoải mái .Và trong phương pháp vận chuyển đường thủy thì có 3 cách để cho doanh nhân hoặc cá nhân có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mình:

+ Vận hành bằng container

Đây là hình thức chủ động do các cá nhân và doanh nghiệp tự sắp xếp thuê

container tự túc làm tất cả các thủ tục để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình trước khi đưa lên tàu thuyền.

+ Gửi hàng  với số lượng lẻ

Đây là hình thức khi cá nhân và doanh nghiệp khi gửi hàng nhưng với số lượng nhỏ không đủ đóng một container thì phải am hiểu về tất cả các thủ tục, giấy tờ hoặc liên thuê các đơn vị trung gian để được giải quyết sớm nhất.

+ Gửi hàng kết hợp

Đây là hình thức kết hợp với số lượng nhiều và lẻ với nhau để chi phí vận chuyển giảm đi đáng kể, có 2 cách để vận chuyển giao hàng là gửi nguyên và giao lẻ hoặc gửi lẻ giao nguyên với cách này thì trách nhiệm của bạn sẽ nặng nề hơn nhưng cẩn thận và đảm bảo tuyệt đối với hàng hóa của mình.

Tham khảo kỹ hơn về quy trình: Vận chuyển đường biển

– Phương pháp  vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Phương pháp vận chuyển bằng đường bộ là phương pháp vận chuyển hàng hóa trên các phương tiện như ô tô, xe contaner,xe tải…Với vị trí địa lý giáp nhau thì gửi hàng chuyển phát nhanh Trung Quốc bằng đường bộ là phương pháp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa.Tuy phương pháp này linh động,đáp ứng được yêu cầu khách hàng từ sản xuất đến tiêu thụ hay giao nhận kiện hàng của khách, xong vận chuyển đường bộ lại có cước phi cao nhất và dễ gây ra tai nạn giao thông,gây ắc tắc và ô nhiễm môi trường .Vì vậy với những kiện hàng lớn cồng kềnh thì khách hàng  mới lên sử dụng phương pháp này trong công việc.

– Phương pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Phương pháp vận chuyển bằng đường sắt là một phương thức hiện đại được vận hành chủ yếu bằng phương tiện có bánh được thiết kế để chạy trên loại đường đặc biệt là đường ray. Được đánh giá là cách vận chuyển thích hợp với loại hàng có trọng lượng lớn cho nên đã có hơn 120 quốc gia sử dụng phương pháp vận chuyển này với tổng chiều dài trên 2 triệu km.Và trong số các quốc gia đó thì tuyến đường sắt quốc tế Việt Nam sang Trung Quốc đã được đưa vào hoạt động.

Với phương pháp này thì hàng hóa sẽ được vận chuyển trên những tuyến đường xa,tốc độ vận chuyển nhanh chóng hơn so với đường bộ,đảm bảo an toàn cho hàng hóa được cẩn thận kịp tiến độ thời gian.Trung bình một toa tàu có thể chứa đến 125 tấn hàng,diện tích và không gian của toa tàu khá rộng rãi chính vì vậy hàng hóa sẽ ít bị hư hỏng .Bên cạnh những mặt thuận lợi trên thì phương pháp ship gửi hàng Trung Quốc bằng đường sắt có những mặt hạn chế riêng là giá cước vận chuyển đường sắt không rẻ hơn so với đương bộ là bao nhiêu nhưng vận chuyển từ nơi sản xuất tới nơi cần giao nhận lại tốn nhân công và chi phí phát sinh lại xảy ra nhiều.

vận chuyển hàng trung quốc

– Phương pháp vận chuyển bằng đường hàng không

Phương pháp vận tải bằng đường hàng không hàng Trung Quốc đóng vai trò tương đối quan trọng trong vận tải nôi địa và quốc tế .Sự hội nhập phát triển của nền kinh tế thương mại tăng cao nhiều đơn hàng được xuất và nhập khẩu thì vận chuyển bằng đường hàng không lại phát triển hơn bao giờ hết,với thời gian nhanh nhất so với các phương thức vận chuyển khác nên đã được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tin cậy bởi vì đây là con đường rất nghiêm ngặt trong các con đường vận chuyển hàng hóa.

Với những thuận lợi như vậy thì phương pháp vận chuyển lại là phương thức có chi phí cao nhất gấp nhiều lần so với các loại hình vận chuyển thông thường .Khối lượng của những đơn hàng sẽ hạn chế và không đưa hàng hóa được tới đích cuối cùng mà lại thông qua loại hình vận chuyển khác nữa.Với phương pháp vận chuyển bằng đường hàng không thì khách hàng lưu ý chỉ vận chuyển với những hàng hóa như bưu phâm, hồ sơ hoặc bưu kiện nhỏ được thông quan quy định.

– Phương pháp vận chuyển bằng đường ống

Phương pháp vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường ống là phương pháp khá đặc thù có chi phí cố định rất cao và biến đổi chi phí thấp nhất.Tuy nhiên vận tốc trung bình của phương pháp này khá chậm khoảng 5 đến 7km/h,nhưng bù lại sẽ vận chuyển liên tục 24h,vì vậy phương pháp này chỉ có thể phù hợp những loại hàng đặc biệt như khí hóa lỏng và chất lỏng như ga,xăng dầu,hóa chất,….dành cho những công ty lớn,công ty quốc gia hoặc công ty nhà nước.

Qua những phương pháp vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nêu trên thì quý khách có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin của từng phương thức để lựa chọn cho mình một phương thức hợp lý nhất với đơn hàng mà mình đang có

Cam kết khi vận chuyển hàng về Việt Nam của công ty Nguyên Anh

 • Đền bù 100% giá trị tiền hàng và cước vận chuyển hàng Trung – Việt nếu hàng hóa bị thất lạc, vỡ hỏng, bị bắt hàng.
 • Cung cấp thời gian chính xác khi vận chuyển hàng hóa, phạt 50% giá trị hợp đồng khi chậm quá 5 ngày làm việc.
 • Cung cấp vận đơn theo dõi hàng và nhật ký hàng ngày để khách hàng theo dõi
 • Đảm bảo đúng số lượng, chủng loại hàng khóa khi nhận ký gửi và  vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
 • giao tận địa chỉ khách hàng và có chữ ký xác nhận của khách hàng
 • bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp, tờ khai hải quan, tờ nộp thuế nhà nước và các giấy tờ liên quan khi nhập khẩu.
 • Minh bạch các khoản chi phí, không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển
=>>> Tham khảo dịch vụ: Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc