vận chuyển hàng từ nhật

Nhật Bản luôn là một mặt hàng được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu. Bạn ở Việt Nam và cần vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam? Nhưng không biết quy trình vận chuyển ra sao, đơn vị vận chuyển nào uy tín? Còn chần chừ gì mà quý khách không nghĩ ngay đến Nguyên Anh, đơn vị vận chuyển uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật

Các mặt hàng Nguyên Anh nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ Nhật Bản như: hàng tiêu dùng, hàng em bé, nôi, xe đẩy, tả, bỉm đồ chơi không điện, quần áo, chăn dra, gối, đệm, giày dép, túi xách, ví, thắt lưng, mỹ phẩm, sữa tắm, lotion, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa, zippo, mắt kính, thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin, linh kiện máy tính, CPU, HDD, ram, mainboard, điện thoại, laptop, máy tính bảng, ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini, loa, ampli, đồng hồ đeo tay, phụ tùng ô tô, xe máy, xe đạp, mô tô, đồ chơi ô tô, thiết bị cơ, khí công nghiệp, máy móc thiết bị y tế, xe mô hình, máy bay đồ chơi… về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian di chuyển nhanh chóng nhất.

vận chuyển hàng từ nhật

Xem thêm: Vận chuyển đường biển

Quy trình vận chuyển hàng từ Nhật về

Bước 1: xác nhận thông tin và tư vấn

Sau khi quý khách báo về lô hàng của mình cho đơn vị Nguyên Anh, các chuyên viên của đơn vị sẽ ngay lập tức tư vấn và báo giá cho quý khách hàng

Bước 2: gửi hàng tại kho của Nguyên Anh tại Nhật bản

Để biết thông tin về địa chỉ tiếp nhận hàng hóa giá rẻ của Nguyên Anh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:

Khách hàng điền đầy đủ thông tin, địa chỉ kho với tên người nhận là mã khách hàng do chúng tôi cung cấp để chúng tôi tiến hành tiếp nhận và sử lý.

Sau khi gửi hàng, quý khách vui lòng cung cấp số tracking của bưu phẩm để quá trình theo dõi hàng hóa khi vận chuyển hàng từ Nhật được tiện lợi và sát sao theo từng chuyến hàng.

Bước 3: Thanh toán cước và nhận hàng

Sau thời gian cam kết chuyển hàng, hàng hóa sẽ được chuyển về kho của Nguyên Anh để cân đo trọng lượng lần 2. Sau đó, hệ thống của Nguyên Anh sẽ liên hệ với quý khách và yêu cầu thanh toán cước. Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán cước và nhận hàng ngay ngày sau đó.

vận chuyển hàng từ nhật

Quyền lợi đặc biệt của quý khách khi sử dụng dịch vụ tại Nguyên Anh

– Đảm bảo mua hàng đúng sản phẩm theo link quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất.

– Hệ thống báo giá tự động hiện đại cập nhật chi tiết từng khoản chính xác từ chi phí vận chuyển, phí nhập khẩu..

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông thạo mọi thứ tiếng

– Khi quý khách mua hàng từ nhật sẽ được giao hàng khắp cả nước qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng nhất có thể

– Phương thức thanh toán đa dạng phong phú, giảm thiếu rủi ro tối thiểu nhất cho quý khách kể cả trả trực tiếp hay qua ATM

– Có trách nhiệm khi lỗi vận chuyển xảy ra như hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc… một cách nhanh chóng và kip thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất

Có thể bạn quan tâm: vận chuyển hàng nhập khẩu Hàn Quốc

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh

Trả lời