vận chuyển hàng Trung Quốc

Bạn đang lo lắng vì không biết làm sao để vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc? Bạn sợ tài liệu hồ sơ, hàng mẫu và những hàng hóa quan trọng của mình sẽ thất lạc nếu như không tìm được một công ty uy tín trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín để cảm nhận dịch vụ chắc chắn rằng quý khách sẽ rất hài lòng.

vận chuyển hàng Trung Quốc

Công ty vận chuyển hàng trung quốc Nguyên Anh

Một trong các công ty vận chuyển hàng trung quốc hàng đầu hiện nay mà bạn có thể vận chuyển hàng Trung Quốc không ai khác chính là đơn vị Nguyên Anh, một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá cạnh tranh và cam kết chất lượng dịch tốt nhất cho quý khách hàng.

Là một công ty lâu năm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng Trung Quốc với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu , chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến tất cả các nước trên thế giới. Nguyên Anh là đại lý uy tín cho những vận chuyển hàng trung quốc hãng đáng tin cậy nhất  như:  Chuyển phát nhanh DHL , Fedex, TNT, UPS…

Tham khảo nhập khẩu ủy thác hàng Trung quốc :
https://nguyenanhlogistics.com/uy-thac-xuat-nhap-khau/

Những mặt hàng Nguyên Anh vận chuyển

+ Chứng từ, tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ thầu… đi Trung Quốc.

+ Hàng mẫu, linh kiện gia công tại Trung Quốc.

+ Hàng, ủy thác gửi hàng, vận chuyển, xuất khẩu hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp tại Trung Quốc

+ Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ ( 1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Trung Quốc ), đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay Việt Tín Express chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Ngoài ra còn có: Áo quần, giày dép, búa, chíp điện tử, chứng từ, điện thoại, gạo, hàng mẫu, các thiết bị điện tử, camera, thiết bị công nghiệp, máy may, thiết bị nông nghiệp…và nhiều mặt hàng khác.

Lưu ý: Những mặt hàng trái pháp luật thì Nguyên Anh sẽ không vận chuyển

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc

– Thời gian gửi hàng nhanh hơn: chỉ từ 1 – 2 ngày, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được trao tới tận tay người nhận ở Trung Quốc với dịch vụ gửi nhanh và từ 4 – 6 ngày với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.

– Cước phí gửi hàng: rẻ hơn tới 50%. Là tuyến chuyển phát nhanh quốc tế thế mạnh của công ty, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được mức cước gửi hàng thấp hơn ít nhất từ 30 – 50% so với gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác trên thị trường

– Chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau: Không giới hạn ở các mặt hàng thông thường, Nasco Express có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi đi thành công nhiều loại hàng đặc biệt, khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo,…

– Tra cứu thông tin dễ dàng: thông qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7. Quý khách sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình đang nằm tại đâu và trong tình trạng như thế nào bất cứ lúc nào.

Xem thêm: vận chuyển đường biển nhanh chóng giá rẻ

Hiện nay các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc mở ra rất nhiều, chính vì vậy để có sự yên tâm, giá rẻ, có trách nhiệm thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Hi vọng qua bài viết này thì quý khách đã lựa chọn cho mình 1 đơn vị uy tín an toàn nhất. Chúc quý khách thành công!

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời