cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngành thương mại điện tử phát triển với tốc độ ngày càng nhanh chóng, sự phát triển này có sự ảnh hưởng không nhỏ của dịch vụ giao nhận hàng hóa, đặc biệt là cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy hãy cùng Nguyên Anh tìm hiểu cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong bài viết này.

cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để vận chuyển hàng về Việt Nam bạn các con đường sau:
–  Vận chuyển hàng bằng đường bộ: có những công ty cung cấp dịch vụ cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ.
–  Vận chuyển hàng bằng đường biển: Có những bên cung cấp dịch vụ đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt – Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.

-Vận chuyển hàng bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu bạn đang có nhu cầu chuyển gấp.
Với tất cả các hình thức vận chuyển, bạn yên tâm về cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không chỉ thế bên cung cấp dịch vụ sẽ cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa.

Xem thêm: ưu tiên xuất khẩu theo điều kiện fob hay cif

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ chính xác, đồng thời có thể theo dõi đơn hàng đi, bạn cần tạo tài khoản trực tiếp trên trang của công ty cung cấp dịch vụ.
Bước 1 : Tạo tài khoản tại trang của bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam
Bước 2: Nếu bạn đã thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhà cung cấp, bạn yêu cầu nhà cung cấp giao hàng đến kho của ben cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam tại Trung Quốc và nhớ lấy mã vận đơn.
– Nếu bạn chưa thanh toán cho đơn hàng, thì bên cung cấp dịch vụ sẽ nhận thanh toán đơn hàng hộ cho bạn. Và bạn chỉ cần chuyển khoản số tiền thanh toán đơn hàng, gửi số tài khoản, tên nhà cung cấp, họ sẽ nhanh chóng thanh toán đơn hàng cho bạn.

Xem tiếp: Giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản trên page của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về bạn click vào: Danh sách đơn hàng ký gửi / Tạo đơn ký gửi. Tại đây bạn cần cung cấp 1 số thông tin vào các ô: link sản phẩm, loại hàng hóa, giá trị đơn hàng, quan trọng nhất là mã vận đơn. Xong các thao tác trên bạn click vào ô tạo đơn ký gửi phía dưới để kết thúc lên đơn ký gửi
Bước 4: Bộ phận kho Trung Quốc tiếp nhận đơn hàng, nhận hàng từ đơn vị cung cấp sau đó chuyển hàng về kho Hà Nội luôn trong ngày.
Bước 5: Bộ phận kho Hà Nội nhận hàng, gọi điện cho bạn thông báo hàng về đến nơi. Nếu bạn ở gần có thể qua kho lấy hàng trực tiếp.
Bước 6 : Bạn thanh toán đơn hàng (thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho đơn hàng) bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các chính sách của cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chính sách vận chuyển
Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Thời gian giao hàng sẽ tùy vào việc bạn chọn hình thức vận chuyển bình thường hay chuyển phát nhanh.
-Chính sách bảo mật
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu cho dịch vụ về cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bao gồm các thông tin như: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để vận chuyển sẽ được bảo mật
– Cam kết
Vận chuyển cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. Vận chuyển cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất sẽ luôn xây dựng để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với cam kết nhằm giúp quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.
Qua bài viết này mong bạn đã có những thông tin chi tiết về dịch vụ cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi chúc bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm: Nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời