Dịch vụ chuyển tiền hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín giá rẻ

Những vấn đề liên quan đến tài chính, tiền bạc trực tiếp luôn khiến người kinh doanh đau đầu. Với những chủ shop mua hàng Trung Quốc về bán buôn, cần thanh toán gấp đơn hàng thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc bao giờ cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian. Họ đều có chung những thắc mắc như thủ tục chuyển tiền sang

Chuyển tiền hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc có phức tạp không? Dựa vào tiêu chí nào để tin tưởng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc? Chi phí chuyển tiền sang Trung Quốc được tính như thế nào? Vậy hãy cùng Nguyên Anh Logistics cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ chuyển tiền hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín giá rẻ

Hiện thực thị trường Trung Quốc hiện nay

-Nhắc đến thị trường Trung Quốc không chỉ các doanh nghiệp mà ngay cả các chuyên gia kinh tế đều rất thận trọng, thế nhưng phải thừa nhận rằng: Trung Quốc đã, đang và sẽ tiếp tục là thị trường tiềm năng của chúng ta.

-TS. Lê Đăng Doanh, chuyên gia Kinh tế, nguyên Viện trưởng Viện Quản lý kinh tế Trung ương cũng cho rằng việc TQ trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất là điều bình thường và tự nhiên vì TQ là nước láng giềng với Việt Nam, nền kinh tế lớn nên nhu cầu lớn.

-Theo báo Người lao động:

“Theo Tổng cục Thống kê, kim ngạch xuất khẩu qua Trung Quốc trong quý I/2018 tiếp tục tăng mạnh khi đạt 9 tỉ USD, tăng 46% so với cùng kỳ.

Trong đó, các mặt hàng tăng mạnh như điện thoại các loại và linh kiện tăng tới 674,4%, hàng rau quả tăng 56%, điện tử máy tính và linh kiện tăng 31,7%…

Trước đó, theo Báo cáo Xuất nhập khẩu 2017 của Bộ Công Thương, xuất khẩu qua Trung Quốc tăng rất mạnh khi đạt 35,4 tỉ USD tăng tới 61,49% so với năm trước. Các mặt hàng chủ lực của Việt Nam xuất qua thị trường này đều tăng mạnh, trong đó có những mặt hàng tăng tới 793,8% như điện thoại và linh kiện. Hai mặt hàng thủy sản và rau quả cũng có sự tăng trưởng khả quan qua thị trường này. Theo số liệu Tổng cục hải quan Việt Nam trong năm 2017, Trung Quốc vẫn là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 73.3 tỷ USD, tăng 27,2% so với cùng kỳ năm trước và chiếm tỷ trọng tới hơn 20% tổng giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam.

-Dự báo trong tương lai, lượng hàng hóa trao đổi và vận chuyển giữa hai nước vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng với nhiều mặt hàng đa dạng.

Tất cả những điều đó cho thấy nhu cầu vận Chuyển tiền Trung Quốc đã, đang và sẽ luôn cần thiết. Và theo khảo sát của Trung tâm xúc tiến Thương mại TP. Hồ Chí Minh, nếu không có một kế hoạch chuyển phát tiền hàng hợp lý. Qua khảo sát của Tompkins Associates- hãng tư vấn hoạt động chuỗi cung ứng và phân phối, mỗi 1 đồng tiết kiệm được trong khâu vận chuyển tiền, hàng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tới 20% hiệu quả tài chính. Và dịch vụ vận chuyển tiền hàng Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp để giải bài toán chi phí vận chuyển đó. Với dân số lớn nhất thế giới, Trung Quốc cần một nguồn cung ứng khổng lồ, để đáp ứng nhu cầu đó chính là sự thúc đẩy thương mại giữa hai nước láng giềng Việt Nam và Trung Quốc. Cùng với sự lớn mạnh của thương mại là nhu cầu chuyển tiền nhân dân tệ. Chuyển tiền nhân dân tệ có thể rất tốn kém, để tránh các khoản phí quá cao, bạn có thể sử dụng một dịch vụ chuyển tiền chi phí thấp. Các đối tác của công ty chúng tôi thu phí thấp hơn so với ngân hàng truyền thống và cung cấp nhiều lựa chọn tiền tệ hơn.

Xem thêm: cách tạo tai khản Paypal từ A đến Z thày công 100%.

Dịch vụ chuyển tiền hàng của Nguyên Anh Logistics

Những đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc có thể kể đến:

– Người mua hàng online trên các trang mạng trung quốc như: Taobao, alibaba, 1688

– Các chủ kinh doanh lấy hàng hóa từ Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam đặc biệt là lấy hàng từ Quảng Châu

– Cá nhân gửi tiền cho người thân, bạn bè bên Trung Quốc

– Cha mẹ gửi tiền cho con cái du học tại Trung Quốc

– Người làm ăn bên Trung Quốc chuyển tiền về Việt Nam

Với nhiều năm trong lĩnh vực chuyển tiền nhân dân tệ, được nhiều khách hàng tin

tưởng chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất. Lợi ích của khách

hàng khi tin dùng dịch vụ chúng tôi cung cấp:

+ Chuyển đúng số tiền khách của khách hàng và được ghi rõ trong hợp đồng giao dịch

+ Tỷ giá giao dịch luôn tốt nhất thị trường và được cập nhật liên tục

+ Nhận tiền nhanh chóng chỉ từ 2-5 phút đối với tiền RMB và sau 24h đối với USD

+ Ngân hàng kiểm tra được thông tin tài khoản chuyển có đúng hay không để tránh

nhầm lẫn, chuyển sai tài khoản

+ Minh bạch về phương thức chuyển tiền, chuyển trực tiếp không qua trung gian khác

+ Số tiền chuyển không giới hạn

+ Chi phí chuyển tiền tốt nhất thị trường hiện nay với phí thanh toán là 50 RMB/1 lần

giao dịch và 100 USD + 0.3% giá trị/1 lần giao dịch.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển tiền nhân dân tệ xin vui lòng cung cấp các thông tin sau đây:

+ Số tài khoản (của người nhận tiền bên ngân hàng Trung Quốc hay Việt Nam )

+Tên chủ tài khoản (họ tên đầy đủ của người nhận tiền)

+Tên ngân hàng và chi nhánh.

Nếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay để mua hàng trên taobao, paipai, mua

hàng trên ailbaba… Quý khách chỉ cần cung cấp ID (tên tài khoản) cho chúng tôi.

Cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam (CNY,RMB >> VND):

+ Số tiền Trung*Tỷ giá = Tổng tiền Việt Nam

+ Cung cấp tài khoản Việt Nam cần chuyển đến cho chúng tôi qua tin nhắn, email,

Facebook,….. Sau đó Vĩnh Cát Logistics sẽ chuyển ngay đến tài khoản người cần nhận tiền.

Cách quy đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc (VND; CNY,RMB):

+ Số tiền Việt*Tỷ giá = Tổng tiền Trung Quốc

Nếu chưa biết tỷ giá, vui lòng tham khảo tại đây

+ Cung cấp tài khoản bên Trung Quốc cần nhận tiền qua tin nhắn, wechat, zalo, facebook,…… sau khi chúng tôi nhận được tiền tại tài khoản Trung Quốc ngay lập tức sẽ chuyển khoản sang tài khoản quý khách yêu cầu. Với nền tảng là mạng lưới chi nhánh và các điểm giao dịch trải rộng trên toàn quốc ( Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh ) cùng với những điểm giao dịch uy tín ở Trung Quốc như Quảng Châu, Bằng Tường, Đông Hưng cam kết dịch vụ chuyển tiền đi/đến của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất. Chúng tôi am hiểu những khó khăn mà anh/chị gặp phải tring việc chuyển tiền nhân dân tệ và tự tin sẽ cung cấp cho anh/chị sự phục vụ tốt nhất.

Qua bài viết này hi vọng quý khách hàng sẽ có được thông tin hữu ích cho công việc của mình. Chúc quý khách thành công !

Trả lời