Dịch vụ hải quan hà nội

Trong bối cảnh thương mại hóa toàn cầu, xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, hoạt động dịch vụ hải quan Hà Nội càng phát triển mạnh mẽ về số lượng doanh nghiệp tham gia cung cấp dịch vụ. Đối với những người mới làm quen với xuất nhập khẩu hàng hóa thì thuật ngữ dịch vụ hải quan Hà Nội có lẽ còn mới mẻ. Vậy hãy để Nguyên Anh giới thiệu về dịch vụ hải quan Hà Nội này.  

Dịch vụ hải quan Hà Nội là gì?

Dịch vụ hải quan Hà Nội là hoạt động khai thuê hải quan cho các công ty doanh nghiệp ở Hà Nội giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu thời gian, tối ưu chi phí. Không chỉ thế dịch vụ hải quan còn tạo ra một nghề mới trong xã hội, góp phần thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa phát triển, minh bạch hóa quy định về thủ tục hải quan, chuyên nghiệp hóa khai báo hải quan, thông quan nhanh hàng hóa.

– Cơ sở pháp lý cho hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan phát triển cũng như hoạt động có hiệu quả và có tính chuyên nghiệp chính là hệ thống pháp luật gồm điều 21 Luật Hải quan, Nghị định số 79/2005/NĐ-CP ngày 16/6/2005 của Chính phủ, Thông tư số 73/2005/TT-BTC ngày 05/9/2005 của Bộ Tài chính.
– Cục Hải quan thành phố Hà Nội luôn quan tâm công tác phát triển đại lý hải quan, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của kế hoạch cải cách, phát triển, hiện đại hóa giai đoạn 2008-2010.

Dịch vụ hải quan hà nội

Xem thêm: dịch vụ hải quan thành phố HCM

Những thông tin cần thiết về dịch vụ hải quan Hà Nội

Các chi cục hải quan nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội


Chi cục Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Nội Bài   
Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh
Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội  
Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư, gia công  Chi cục Hải quan Gia Thụy (ICD Gia Thụy)
Chi cục Hải quan ga Đường sắt quốc tế Yên Viên   
Chi cục Hải quan Khu công nghiệp Bắc Thăng Long
Chi cục Hải quan Hà Tây

Quy trình dịch vụ hải quan Hà Nội


– Công ty cung ứng dịch vụ gửi báo giá, thảo luận và thống nhất các chi tiết báo giá với khách hàng
– Khách hàng gửi file chứng từ cần thiết qua email
– Bên cung ứng sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn để khách hàng điều chỉnh những nội dung chưa chính xác trên chứng từ.
– Bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ giấy gồm những chứng từ gì, bản chính hay bản chụp.
– Bên cung ứng truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị bộ hồ sơ, nộp cho chi cục hải quan và luôn theo dõi bộ hồ sơ đến khi hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Không chỉ vậy tại những địa điểm khai nộp hồ sơ, bên cung ứng sẽ luôn có nhân viên thường xuyên trực theo dõi tiến độ công việc. Khi cán bộ hải quan xem hồ sơ và chất vấn, nhân viên bên cung ứng nhanh chóng giải thích những thông tin còn chưa rõ, bổ sung chứng từ, hoặc phối hợp để truyền sửa tờ khai nếu cần.
Thật tiện lợi, nhanh gọn, và dễ dàng khi có một người bạn đồng hành trong quá trình khai báo hải quan đúng không.

Dịch vụ hải quan hà nội

Có thể bạn quan tâm: Nhập khẩu ủy thác hàng trung quốc

Các yếu tố tạo nên một dịch vụ hải quan Hà Nội tốt nhất


1. Chất lượng: Chất lượng ở đây được thể hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, gắn bó mật thiết trong công việc, với tinh thần hợp tác và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
2. Tiết kiệm chi phí: Luôn tìm ra phương cách tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí do thuế và các dịch vụ khác
3. Tiết kiệm thời gian: Với sự am hiểu về lộ trình và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Hải Quan, giao nhận, vận tải hàng hoá, bạn yên tâm về thời gian, địa điểm luôn chính xác như giao dịch.
4. Thế mạnh tài chính: Sử dụng lợi nhuận tái đầu tư vào việc phát triển chung và vào trang thiết bị.
5. Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin: Luôn cập nhập và đi đầu sử dụng hiệu quả kỹ thuật tin học là một trong những yếu tố then chốt trong việc duy trì thế cạnh tranh.

Nếu bạn không hiểu hay thắc mắc gì về dịch vụ hải quan Hà Nội có thể gửi câu hỏi hoặc comment dưới bài viết này Nguyên Anh sẽ tận tình tư vấn. Chúc bạn làm thủ tục hải quan thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

 

Trả lời