Bạn đang kinh doanh và gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng giá gốc từ Trung Quốc, bạn quan tâm đến dịch vụ nhập hàng Trung Quốc nhưng không biết mua hàng và đặt hàng thế nào? Làm cách nào để tìm được nguồn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ mà chất lượng tốt? Quy trình nhập hàng hướng dẫn thanh toán ra sao? Những băn khoăn của bạn sẽ được Nguyên Anh Logistics giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên qua bài viết dưới đây

nhập hàng trung quốc

Nhập hàng Trung Quốc online – các trang thương mại lớn tại TQ

Đây là một hình thức mua sắm rất thông minh, bạn sẽ không phảo đi nhập hàng Trung Quốc trực tiếp nữa, có một số sản phẩm mà khi bạn nhập hàng online sẽ được giá tốt hơn so với nhập trực tiếp. Tuy rằng những nguồn hàng này không nhiều và khá ít và kể cả nhập giá online cao hơn một chút thì bạn vẫn nên nhập hàng online bởi đây là hình thức nhập hàng ít tốn công và tiết kiệm thời gian.

Sự ra đời và phát triển của ngành thương mại điện tử là một bước đột phá mới trong việc mua bán, giao thương và nhất là việc nhập hàng Trung Quốc. Chính vì vậy bạn nên nhập hàng tại các trang thương mại điện tử lớn như taobao.com, alibaba.com, 1688.com,…để có giá cả hợp lý và có chính sách bảo hành uy tín.

nhập hàng trung quốc

Nhập hàng Trung Quốc từ taobao.com

Trang taobao.com là 1 trong 4 trang thương mại lớn nhất Trung Quốc, chuyên cung cấp đa chủng loại mặt hàng với số lượng lớn bé đều được. Khi nhập hàng Trung Quốc tại đây thì chi phí thấp, các nhà buôn thiện trí và rất dễ trao đổi đơn hàng cũng như yêu cầu. đa mẫu mã đa chủng loại, phù hợp túi tiền người mua, tuy nhiên cũng có 1 chút khó khăn nếu bạn không thông thạo ngôn ngữ, khó xác minh được nhà cung cấp và xưởng uy tín, họ không am hiểu về xuất nhập khẩu, nên việc thanh toán dễ gặp rủi ro.

 Nhập hàng Trung Quốc từ alibaba.com

Alibaba.com là trang thương mại lớn nhất mà được nhiều người trong nước Trung Quốc và quốc tế biết đến. Khi mua hàng tại đây thì phần mà được mọi người đánh giá cao là phần thanh toán đơn giản, có thể dùng thẻ visa, paypan, wechat, alipay để thanh toán, số lượng hàng tùy chọn không giới hạn ít nhiều, do có nhiều công ty thương mại đứng lên để bán hàng nên việc tìm được đầu mối tại đây tương đối khó khăn.

 Nhập hàng Trung Quốc từ 1688.com

1688.com là trang thương mại điện tử lớn được cực kỳ nhiều người biết đến và ưa chuộng, bởi lẽ ở đây có nguồn hàng phong phú, đa dạng, có tất cả các sản phẩm mà khách hàng quan tâm như : quần áo, mũ, thiết bị điện tử, giầy dép, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, linh phụ kiện,….

Đây cũng là nơi mà theo kinh nghiệm dân buôn chuyên đánh hàng quảng châu hay lựa chọn làm nơi tìm nguồn hàng và kinh doanh tại đây, bởi sự khách biệt họ chỉ bán hàng sỉ, nguồn gốc khách hàng thường tìm và đánh giá tại đây, đổ buôn nên giá cả rất mềm. Phù hợp với người tiêu dùng tại việt Nam.

Nhập hàng Trung Quốc từ tmaill.com

Tmaill.com là trang thương mại điện tử có quy mô nhỏ hơn các trang bên trên, có thể do sinh sau đẻ muộn nhưng giá trị mà nó mang lại không hề nhỏ. Trang này khi nhập hàng Trung Quốc sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan từ 3 trang kia. Yêu cầu nghiêm ngặt khi đăng ký gian hàng tại đây, chất lượng đảm bảo, giá và uy tín được đặt lên hàng đầu, có công cụ đánh giá chất lượng và số lượng hàng bán ra.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Nguyên Anh

Mua hàng từ các xưởng sản xuất và đánh hàng quảng châu

Đánh hàng quảng châu hay nhập hàng Trung Quốc là ngôn từ mà dân buôn hay gọi. Bởi Quảng Châu như 1 trang thương mại điện tử khủng thu nhỏ lại. Đa dạng mặt hàng, chủng loại, người thật việc thật, có thể tận tay, tận mắt xem hàng tại đây.

 1. Chợ sáng (Shi Sang Han) hay còn gọi là chợ 13 ( trước chỉ họp đến 13h) . Bán quần áo, NH chủ yếu hàng ở đây ra .
 2. 站西路 ( chan si lu ) chợ quần áo chan si hàng cao cấp hơn chợ sáng có cả hàng fake 1 :1
 3. 白马 ( pái mả ) chợ quần áo bạch mã
 4. 金象服装城 (chin xeng phu choang cheng ) chợ quần áo xuất khẩu
 5. 新大都鞋城 ( xin ta tau xia chấng ) chợ giày
 6. 解放南玩具城 (chỉa phang nán goán chuy chấng ) chợ đồ chơi hay còn gọi là one link
 7. 桂花岗 ( quây hoa cảng ) chợ túi giày thắt lưng da, nói chung là đồ da
 8. 大沙头三马路海印广场 ( ta sa thấu san mả lu hải in ) chợ đồ điện tử, đủ loại điện thoại máy tính đồ điện tử linh tinh, giá trên trời dưới biển đủ cả .
 9. 康王路玉器市场 ( khang goáng lu duy chi sư chảng ) chợ ngọc, đá quý ..
 10. Xinh pha quáng chảng – Chợ mĩ phẩm
 11. 黄埔大道维家居 ( hoáng bủ ta tao guấy cha truy ) chợ nôi thất
 12. 南天酒店日用品( nán thiên chiểu tiên rư dung pin ) chợ đồ dùng khách sạn
 13. 高第街 ( cao ti chia ) chợ đồ lót
 14. 林和中路IKEA家居 ( lín khứa trung lu IKEA tra truy) khu bán đồ nội thất ikea Thụy Điển

nhập hàng trung quốc

 1. 天河城 ( Thiên khứa chấng ) khu thiên hà bán đồ điện tử
 2. 中大布料市场 (trung ta bu leo sư chảng ) chợ vải
 3. 芳村花鸟市场 ( phang chuân hoa nẻo sư chảng ) chợ chim cây cảnh
 4. 恒福路 ( hấng phú lu ) chợ phụ tùng và nôi thất oto
 5. 中山八路儿童服装市场 ( trung san pa lu ớ thúng phú troang sư chảng ) chợ quần áo trẻ em
 6. 泰康路 ( Thai Khang lu ) chợ đồ mĩ ký
 7. 芳村鱼具市场 ( phang chuan giúy truy sư chảng ) chợ đồ câu cá .
 8. Thành phố Phật Sơn cách trung tâm Quảng Châu khoảng 30 phút đi xe là thiên đường đồ nội thất, bên em thường xuyên dẫn nhóm khách khoảng 3-4 gia đình đi sang PS mua đồ nội thất xong đóng cont chuyển về tính ra cả chi phí bằng tầm 40-50% mua ở VN.

Tìm hiểu kỹ hơn cách Nhập khẩu ủy thác mua hàng Trung Quốc

Quy trình nhập hàng Trung Quốc về việt nam

 • Bước 1: Ký hợp đồng ủy thác nhập mua hàng Trung Quốc.

Công ty sẽ thỏa thuận với các quý khách về các tiêu chí như:

Công ty bán hàng Trung Quốc( Bên A).

Tên hàng hóa nhập khẩu.

Số lượng hàng( đơn đặt hàng).

Đơn giá/sản phẩm.

Tổng tiền hàng,…

 • Bước 2: Thanh toán tiền hàng.

Nguyên Anh sẽ thanh toán ngay khi nhận được thông tin đặt tiền hàng của quý khách, sau đó gửi lại bản sao hóa đơn chuyển tiền của ngân hàng để quý khách kiểm tra, sau 24h làm việc Trung Quốc sẽ nhận được tiền thanh toán và chuyển đến bước vận chuyển hàng khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.

 • Bước 3: Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.

Khi Trung Quốc báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện như FOB, EXW, CIF, DAF… bên vận chuyển hàng từ TTrung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng Trung Quốc và chuyển về cửa khẩu Việt Nam để làm tiếp bước kê khai hải quan hàng nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc Việt Nam.

 • Bước 4: Kê khai hàng hóa nhập khẩu.

Với nhiều năm kinh nghiệm về nhập hàng Trung Quốc nói tiêng kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc nói chung,Nguyên Anh sẽ đảm nhiệm và hoàn thành nhanh nhất để giao cho khách hàng.Với dịch vụ kê khai hải quan chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

 • Bước 5: Kết thúc dịch vụ ủy thác nhập khẩu.

Khi kết thúc bước kê khai hải quan hàng hóa nhập khẩu, công ty sẽ vận chuyển giao hàng đúng số lượng, tên hàng nhưng đã thỏa thuận, bàn giao hóa đơn đỏ, giấy tờ liên quan đến lô hàng, kết thúc hợp đồng. Sau khi thực hiện xong bước 5 thì cũng tức là quy trình nhập hàng Trung Quốc kết thúc

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển nhanh

 • Hà nội: 2-3 ngày làm việc
 • Đà nẵng: 3-4 ngày làm việc
 • HCM: 3-4 ngày làm việc
 • Các tỉnh thành phố khác: 3-5 ngày làm việc

nhập hàng trung quốc

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm

 • Hà Nội: 4-5 ngày làm việc
 • Đà Nẵng: 6-8 ngày làm việc
 • HCM: 7-10 ngày làm việc

Khi quý khách sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, Nguyên Anh cam kết thời gian vận chuyển, không lo tắc biên, không lo mất hàng. Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu sảy ra các tình trạng như vỡ hỏng, mất mát, chậm tiến độ phạt 50% giá trị cước vận chuyển