Vận chuyển hàng Hàn Quốc

Nguyên Anh  Logistics chúng tôi là hãng vận chuyển trong nước và quốc tế không chỉ vận chuyển hàng hoá ở các nước nân cận mà còn đến 1 số nước khác đặc biệt trong số đó là Hàn Quốc là nước có nhiều mặt hàng tốt. Chúng tôi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc uy tín ,với giá cả và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển hàng đi Hàn Quốc

Bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh quốc tế của Nguyenanhlogistics hoặc dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển, tùy theo mục đích và loại hàng hóa của bạn.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Vận chuyển bằng máy bay là cách Nguyên Anh Logistics lựa chọn để hàng hóa tới được nơi nhận nhanh chóng nhất, với các tuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh sang Seoul hoặc đường thuỷ.

 1. Lịch bay: Cố định hàng ngày (trừ thứ 7).
 2. Thời giao hàng: 1 ngày tại 15 quận ở trung tâm Seoul, 2 ngày tới các quận cách xa trung tâm và các tỉnh, thành phố còn lại.
 3. Chi phí: Với lựa chọn là hình thức chuyển phát nhanh với các chuyến bay thẳng tới Hàn Quốc, ngoài thời gian nhận hàng nhanh nhất có thể, chi phí cũng được giảm tối đa. Để được tư vấn gửi hàng đi Hàn Quốc .
 4. Hàng hóa vận chuyển: với hình thức chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc bằng máy bay do đó hàng hóa của khách hàng cần đủ điều kiện vận chuyển theo quy định của ngành hàng không, khối lượng và kích thước của hàng hóa cũng không được quá lớn, quá công kềnh, hàng hóa cần được đóng gói đúng tiêu chuẩn, điều này đôi khi cũng là nhược điểm, do vậy bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ khác để phù hợp hơn.

Vận chuyển hàng Việt Nam sang Hàn Quốc?

Việt không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn hội tụ được chất lượng, cùng mức giá rẻ. Rất nhiều người Việt Nam muốn chuyển hàng sang Hàn Quốc cho người thân, bạn bè, đối tác nhưng không biết làm sao? Hay vận chuyển-ship hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc liệu còn nguyên vẹn hay không?

Bạn không thể chờ đợi những chuyến về Việt Nam mang theo lượng hàng hóa sang Hàn QUốc. Điều này khiến khách hàng tốn không ít thời gian và công sức. Nắm bắt được điều này, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng về Việt Nam uy tín, chất lượng cao. Tuy nhiên trên thực tế không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra. Hiện nay vì chạy theo lợi ích của đồng tiền khiến không ít đơn vị sẵn sàng bán đứng danh dự của mình khiến khách hàng thất vọng. Nếu bạn muốn tìm đến đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hãy đến ngay với Nguyenanhlogistics. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ lấy lại lòng tin cho khách hàng.

Bảng giá vận chuyển hàng hàn quốc

vận chuyển hàng hàn quốc

Quy trình Hàng  Hàn Quốc Tại Nguyenanhlogistics

BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN

Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá của từng loại hàng hóa, sản phẩm theo mẫu file của Nguyenanhlogistics Mọi thông tin cung cấp cần chuẩn xác và đầy đủ nhất để chúng tôi dễ dàng xử lý, tiến hành gửi hàng và sẽ được đền bù đúng mức nếu xảy ra bất trắc.

BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Quý khách đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, kích thước, sắp xếp hàng hóa cẩn thận, các sản phẩm dễ vỡ cần được để riêng biệt, đóng gói cẩn thận và dán mác  lên mặt thùng. Cắc mặt hàng dễ vỡ cần được đảm bảo đóng gói cẩn thận, chống va đập và có ký hiệu hàng dễ vỡ trên nắp thùng.

BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG

Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hoặc bưu điện để gởi hàng tới văn phòng cho chúng tôi. Sau đó, hãy chụp ảnh lại bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi đến cho Nguyenanhlogistics

Xem thêm: vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG

Thời gian chỉ từ 2-3 ngày. Nếu quý khách cần hàng gấp, chúng tôi có chuyến bay đêm tăng cường, gửi hàng đến vào buổi sáng có thể đi vào chuyến này thì thời gian hàng về chỉ mất 1 ngày. Thời gian được tính từ thời điểm văn phòng của Nguyenanhlogistics  nhận được kiện hàng (không tính ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật).

Khi hàng đến nước sở tại, người nhận chỉ cần thanh toán cước vận chuyển và nhận hàng được giao về tận nhà của mình.

Danh mục mặt hàng nhận vận chuyển sang Hàn Quốc

Hàn Quốc là thị trường xuất khẩu yêu thích và quan trọng của Việt Nam, có rất nhiều các mặt hàng được gửi đi Hàn Quốc, không chỉ những đơn hàng nhỏ lẻ mà cả những lô hàng xuất khẩu lớn, giá trị cao được chuyển sang Hàn Quốc an toàn bởi Newtran.vn, có thể kể ra một số mặt hàng được chuyển đi Hàn Quốc nhiều như:

 • Điện thoại và linh kiện.
 • Hàng dệt may.
 • Máy móc, thiệt bị, dụng cụ, phụ tùng.
 • Hàng thủy sản.
 • Gỗ và các sản phẩm từ gỗ.
 • Sắt thép và các sản phẩm.
 • Hàng nông sản, rau củ quả.

Mọi thông tin dịch vụ, chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ xin vui lòng liên hệ tới số hotline:  0901.565.222  để được giải đáp nhé.

Có thể bạn đang cần: Vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam

Trả lời