Cua biển một trong những món khoái khẩu dân dã được nhiều người ưa chuộng bởi vị thơm ngon đặc trưng của cua biển, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có cũng như cua được ngon. Vậy bảo quản cua biển như thế nào cho đúng cách ma luôn được tươi không bị hỏng? cách vận chuyển cua biển đi xa an toàn mà uy tín nhất? Hãy cùng Nguyên Anh dành ít phút để đọc bài về cách bảo quản cũng như vận chuyển cua đi xa để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình nhé!

cách vận chuyển cua biển đi xa

Cách vận chuyển và bảo quản cua biển đi xa tươi ngon không mất đi dinh dưỡng

Cách bảo quản cua tươi ngon hấp dẫn 

Đối với những thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày thì đồ tươi luôn luôn là ngon nhất từ mớ rau, hoa quả, nước ép hoa quả… cua biển cũng thế để thưởng thức được trọn vẹn hương vị thơm ngon của cua biển thì nếu có điều kiện tốt nhất là chúng ta sẽ chế biến ngay khi mới mua về hoặc mới bắt lên.

Đặc biệt với những thực phẩm như hải sản thì rất khó bảo quản và cũng dễ chết đây cũng là lý do bạn không thể chế biến ngay khi chỗ bạn không có cua biển mà cần vận chuyển

  • Cách bảo quản dù có kĩ càng sạch sẽ an toàn đến đâu mà nguyên liệu không sạch khỏe tươi thì không thể ngon được, chính vì vậy nguyên liệu trước khi bạn lựa chọn chính là những con cua biển còn sống, yếm bám chắc vào thân, chân càng cử động khỏe mạnh như vậy bạn sẽ vận chuyển mang đi xa
  • Để bảo cua được ngon thì đá lạnh và hộp đựng là không thể thiếu. Lưu ý nhỏ là bạn nên bọc cua vào 1 chiếc khăn hoặc 1 cái khay khi xếp cua trực tiếp vào đá nhé tránh cho cua bị chết cóng hoặc cho cua biển vào cây bèo tây ngâm với 1 ít nước muối rồi đặt cua ở nơi thoáng mát.

Cách vận chuyển cua biển đi xa của Nguyên Anh

Để vận chuyển hải sản một cách nhanh nhất thì vận chuyển bằng máy bay là con đường nhanh nhất, tuy nhiên khi khách hàng muốn vận chuyển một số lượng nhiều mà an toàn hơn thì vận chuyển bằng đường biển lại được thịnh hành hơn.

Lưu ý khi quý khách tự đăng kí tại các cảng hãng tàu thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ khâu đóng gói đến kê khai giấy tờ, mà đặc biệt khi vận chuyển cá nhân người nhận sẽ mất thời gian để ra lấy hàng. Chính vì vậy một lời khuyên đưa ra là quý khách chính là nên lựa chọn đơn vị vận chuyển Nguyên Anh – đơn vị có cách vận chuyển cua biển đi xa uy tín trách nhiệm và nhanh chóng. Thời gian cũng như công sức chi phí mà quý khách hàng bỏ ra tương đương với dịch vụ vận chuyển tại Nguyên Anh. Vậy tại sao quý khách không cùng trải nghiệm để đỡ tốn công sức cũng như chi phí.

Để hiểu rõ hơn cách xuất khẩu cua biển đi xa, mời các bạn tìm hiểuvề xuất nhập khẩu ủy thác của Nguyên Anh Logistics tại đây

Thời gian vận chuyển cua biển đi xa nhanh nhất

Hàng đông lạnh là một trong những mặt hàng yêu cầu rất cao khi vận chuyển. Bên cạnh những yếu tố đóng gói, đảm bảo nhiệt độ, đối với loại hàng này, thời gian vận chuyển ngắn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đến với Nguyên Anh với cách vận chuyển cua biển đi xa nhanh nhất thì Nguyên Anh có thể vận chuyển trong nước thì thời gian vận chuyển trung bình từ 16 đến 24h, còn đối với quốc tế thì chỉ vận chuyển trong vòng 1 đến 2 ngày (để biết chi tiết thời gian bao lâu của địa chỉ nhận gửi của quý khách như thế nào quý khách có thể liên hệ công ty để có thể biết thời gian cụ thể nhất)

Bảng giá cước vận tải đường biển

cách vận chuyển cua biển đi xa

Cách vận chuyển cua biển đi xa

  • Chi phí của cách vận chuyển cua biển đi xa rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại Việt Nam
  • Nhận và giao hàng tại địa chỉ người gửi- địa chỉ người nhận
  • Liên tục cập nhật và thông báo lại cho khách hàng về hàng hóa vận chuyển
  • Cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối hàng hóa và thời gian vận chuyển
  • Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời