Dịch vụ khai báo hải quan

Mỗi mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu đều cần có thủ tục hải quan và có những đặc thù riêng biệt và không thể áp dụng giống nhau hết ở các quốc gia. Bạn cũng biết rằng đối với một lô hàng, nếu việc chuẩn bị chứng từ không cẩn thận và thiếu chính xác cũng như có bất kỳ sự sai sót trong quá trình lên tờ khai cũng sẽ thể dẫn đến sự chậm trễ thậm chí là đình trệ việc giao nhận hàng hóa tại cảng, gây phát sinh chi phí lớn đồng thời làm trì hoãn đến cả dây chuyền sản xuất của cả một nhà máy hay một hệ thống phân phối của một tập đoàn.

Vì vậy mà dịch vụ khai báo hải quan rất được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa dùng vì tính tiện ích, an toàn, suôn sẻ, nhanh chóng của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này cũng như các chứng từ cần có của khai báo hải quan thì đừng bỏ qua bài viết này của Nguyên Anh.

Dịch vụ khai báo hải quan

Hồ sơ khai báo hải quan

Thủ tục hải quan đã luôn là một yếu tố phức tạp trong ngành vận tải quốc tế, khiến cho nhiều công ty xuất nhập khẩu tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Bởi vậy mà chuẩn bị hồ sơ chuẩn khi làm thủ tục hải quan là khâu quan trọng nhất của người làm thủ tục hải quan, nó ảnh hưởng đến thời gian thông quan, ảnh hưởng đến chi phí làm thông quan hàng hóa. Về các chứng từ, giấy tờ của hồ sơ khi làm thủ tục dịch vụ khai báo hải quan thông quan hàng hóa bao gồm :

Hợp đồng thương mại (Purchase Order or Contract): 01 bản sao
Hóa đơn thương mại (Invoice): 01 bản gốc
Phiếu đóng gói (Packing List): 01 bản gốc
Vận tải đơn (Airway Bill/ Bill of lading).
Giấy phép (nếu có): 01 bản gốc
Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin) (nếu có): 01 bản gốc
Catalo hàng hóa
Giấy giới thiệu
Tiền nộp thuế ( nếu có )
Ngoài ra bạn cần có giấy tờ khác theo yêu cầu của hải quan nếu được yêu cầu.

Dịch vụ khai báo hải quan

Xem qua thì bạn cũng thấy được tính phức tạp của việc trình giấy tờ hải quan, bởi vậy để mọi việc thuận lợi bạn có thể tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Khi tìm đến những công ty đó bạn sẽ được tư vấn những giải pháp thông quan cho lô hàng nhanh nhất, an toàn nhất tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành Việt Nam cũng như công ước quốc tế.

Vì đã có nhiều năm trong nghề nên họ hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền địa phương và đảm bảo rằng hàng hóa lưu thông trôi chảy qua cửa khẩu và thời hạn giao hàng được đáp ứng đúng hẹn. Ngoài ra bạn còn được hưởng những dịch vụ như sau:
-Tư vấn miễn phí về xuất nhập khẩu hàng hoá và thủ tục Hải quan.
-Áp mã hàng hóa, xác định thuế xuất Nhập khẩu cho hàng hóa
-Bổ sung những điều khoản ưu đãi về hệ thống thuế cho phù hợp.
-Khai báo hải quan tại chỗ cho những kiện hàng riêng lẻ.

xem tiếp: https://nguyenanhlogistics.com/van-chuyen-duong-bien/

Dịch vụ khai báo hải quan
Nên hãy yên tâm rằng công việc của bạn sẽ thành công tốt đẹp. Nếu muốn tìm một dịch vụ trọn gói và an toàn như thế bạn có thể search Google với từ khóa “ Dịch vụ khai báo hải quan” hoặc “ Dịch vụ khai thuê hải quan”,… Sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm và bạn có thể trao đổi với họ để được giá dịch vụ cũng như sự phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số công ty được khách hàng đánh giá cao trong những năm gần đây như Vĩnh Cát, Nguyên Anh,….
Hiện nay, có các công ty còn cung cấp dịch vụ điện tử rất tiện ích ví dụ như:
-Khai điện tử, khai hải quan từ xa.
-Sử dụng các phần mềm khai báo hải quan điện tử, chuyên dụng.
Qua đây có lẽ bạn đã hiểu được phần nào về dịch vụ khai báo hải quan cũng như những công ty cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh

Trả lời