Hãng tàu sitc

Bạn đang quan tâm về hãng tàu sitc, bạn muốn biết thông tin về hãng tàu này, lịch tạm ngừng các đơn đặt hàng đóng mới tàu… Hãy cùng Nguyên Anh trải nghiệm qua bài viết dưới đây nhé!

Hãng tàu sitc

Giới thiệu về hãng tàu Sitc

SITC Shipping Group bao gồm vận chuyển container container, kinh doanh chủ tàu, quản lý tàu, môi giới tàu biển, cho thuê container và các hoạt động kinh doanh khác có liên quan. Cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2015, công ty hoạt động 71 tàu, trong đó có 44 tàu tự sở hữu. 61 tuyến dịch vụ hiện có bao gồm 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, 58 cảng chính trong khu vực Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Indonesia, Singapore, Brunei và Malaysia. Theo số liệu thống kê Alphaliner, tính theo năng lực, SITC xếp thứ 24 trong các doanh nghiệp vận tải container toàn cầu tính đến ngày 31/12/2015. Khối lượng vận chuyển container năm 2015 vượt 2,163 triệu TEU (không bao gồm các container không tính phí).

SITC tạm ngừng các đơn đặt hàng đóng mới tàu

Công ty CP Quốc tế SITC có trụ sở đặt tại Hồng Kông, một hãng vận tải chuyên tuyến trên thị trường khu vực nội Á đã thông báo không thực hiện hợp đồng đóng 8 tàu container loại 1,100 TEU có thời hạn hết ngày 31 tháng 12 năm 2011.
Quyết định của hãng vận chuyển có mức tăng trưởng nhanh nhất khu vực cho thấy những lo ngại đối với nền kinh tế khu vực Châu Á trong tương lai.
Cụ thể, các nhà kinh tế và phân tích thương mại cho rằng suy thoái ở Châu Âu và Mỹ đã ảnh hưởng đến Trung Quốc và một số nước khác như Indonesia và Việt Nam. Đó là do sự phụ thuộc trong lĩnh vực xuất khẩu của các nước này đối với những thị trường trên.
Sản lượng vận chuyển giảm trong năm 2011, trong tháng 11 sản lượng vận chuyển của SITC đã giảm hơn 5% so với cùng kỳ năm 2010 với tổng sản lượng là 132,530 TEU.

Hãng tàu sitc

Xem thêm: hãng tàu yangming tp HCM 

Chủ tịch của SITC, ông Yang Shaopeng cho biết: “Sau khi đánh giá kỹ lưỡng các điều kiện thị trường, chúng tôi quyết định tạm ngừng việc đặt đóng mới tàu.”
Ông cũng nhấn mạnh rằng quyết định tạm ngừng thực hiện các đơn đặt hàng bổ sung sẽ không ảnh hưởng đến vị thế của hãng trong việc khai thác và đội tàu hiện tại cũng đủ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng của họ.
Những thỏa thuận đóng mới tàu của SITC nằm trong những hợp đồng khác nhau đã được ký với Tập đoàn đóng tàu Yangfan của Trung Quốc vào cuối năm 2010 đến tháng Tư năm 2011. Tất cả hãng đã đặt đóng 8 tàu loại 1,100 TEU và 2 tàu loại 1,040 TEU, sau đó hai tàu được đóng tại Công ty đóng tàu Dae Sun của Hàn Quốc.
Hiện tại, SITC khai thác khoảng 50 tàu, trong đó 16 tàu thuộc sở hữu của họ, sản lượng vận chuyển xấp xỉ 1.4 triệu TEU mỗi năm.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM

– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời