Như bạn biết, nhiều công ty mới thành lập hoặc nhập khẩu lần đầu chuyển hàng container từ Thái Lan thường e ngại vấn đề liên quan đến chứng từ xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan… Hoặc đơn vị dịch vụ logistics hiện tại có thể không đủ tận tình và chuyên nghiệp như bạn mong đợi.

Với 12 năm kinh nghiệm, Công ty Nguyên Anh Logistics chúng tôi sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những việc đó. Chúng tôi có giải pháp tối ưu cho vận chuyển container từ Thái Lan về.

vận chuyển container từ thá i lan

Vận chuyển container từ Thái Lan

Hiện hàng hóa từ Thái Lan nhập về Việt Nam khá nhiều và đa dạng. Thương hiệu “Made in Thailand” của đất nước chùa vàng khá có uy tín với người Việt chúng ta. Hiện khách hàng của công ty chúng tôi thường xuyên nhập từ Thái Lan với nhiều mặt hàng như: hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, sản phẩm điện tử, thiết bị dụng cụ…

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển từ tận kho người bán (điều kiện ExWork), hoặc từ cảng biển (điều kiện FOB Bangkok, Laem Chabang), về các cảng biển của Việt Nam như cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi đang sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói, từ cửa tới cửa (Door-Door), mà chỉ cần 1 hợp đồng dịch vụ. Như vậy sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian, tập trung cho công việc kinh doanh chính của mình.

Xem thêm: Chi phí DO, CIC, CCC vệ sinh container phải cộng vào trị giá hải quan

Giá cước rẻ nhất

Với sản lượng hàng đều đặn và thường xuyên từ Thái Lan, chúng tôi có được giá cước tốt từ các hãng tàu. Nhờ đó, sẽ cung cấp cước vận tải rất hợp lý cho khách hàng. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí logistics, qua đó giảm giá bán, tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa bán ra của mình. Chi phí đầu vào hợp lý cũng có nghĩa là giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chúng tôi có hệ thống đại lý tốt tại các cảng lớn của Thái Lan như Bangkok, Laem Chabang… Đồng thời, với kinh nhiệm và năng lực của mình, chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp, để thực hiện kế hoạch vận chuyển cho khách hàng. Điều này áp dụng cho cả hàng đóng nguyên container (FCL), hàng ghép container (LCL), hay hàng Air.

Một khi chủ động được lịch trình, bạn có thể yên tâm về thời gian dự kiến hàng về đến kho tại Việt Nam. Từ đó, bạn sẽ chủ động kiểm soát lịch giao hàng của mình, nâng cao uy tín và tạo sự tin cậy từ cấp trên, và từ các khách hàng của công ty bạn.

vận chuyển container từ thái lan

Tư vấn nhiệt tình

Bạn chưa có (hoặc chưa có nhiều) kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hay chưa quen với nhập khẩu hàng từ Thái Lan về Việt Nam?

Bạn vẫn có thể thu xếp mọi việc trôi chảy ngay cả khi bạn và công ty bạn chưa quen với lĩnh vực vận tải và thủ tục hải quan.

Vì với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu khách hàng mong muốn gì ở đơn vị dịch vụ. Sự thấu hiểu này rất quan trọng, nhất là với những chủ hàng mới nhập khẩu lần đầu. Thông thường, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn về những khâu liên quan, chẳng hạn như lịch tàu, tuyến đường, thời gian vận chuyến, cách thức đóng hàng tối ưu, chứng từ nhập khẩu, thủ tục thông quan…

Xem thêm: Vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Là đại lý vận chuyển hàng hóa đường biển có nhiều mối quan hệ quan trọng Nguyên Anh logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam và từ Việt Nam đến Thái Lan với giá cả hợp lý, nhanh và chuyên nghiệp chưa từng thấy, thay mặt khách hàng hoàn thành thủ tục vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam và ngược lại một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi “Luôn đặt uy tín lên hàng đầu – Sẵn sàng khi bạn cần – Vận tải nhanh chóng – Giao hàng an toàn”, với cam kết như thế chúng tôi luôn tự nhủ bản thân phải vận chuyển hàng hóa đúng hạn, kịp thời, nhanh gọn, tiết kiệm và giảm chi phí nhất, hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất trong công việc kinh doanh không cần khách hàng yêu cầu. Dịch vụ vận tải biển của Nguyên Anh sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm về mặt cước phí vận tải biển và chất lượng cho từng lô hàng.

Công ty chúng tôi là đại lý vận chuyển hàng nội địa và quốc tế, thực hiện dịch vụ nhập hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới bằng đường biển, đường hàng không, công ty đặc biệt mạnh về dịch vụ vận chuyển container từ Thái Lan về Việt Nam và ngược lại với mức giá cạnh tranh mà ít công ty xuất nhập khẩu nào có thể đáp ứng được.

Chúng tôi thực hiện vận tải cho hầu hết tất cả các loại hàng hóa và loại hình kinh doanh trên tuyến Việt Nam – Thái Lan. Tùy từng loại hàng hóa mà chúng tôi có một qui trình vận tải chuẩn riêng nên quý khách hàng yên tâm về sự an toàn và tốc độ

Trả lời