Bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hoặc ngược lại. Bạn gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận tải uy tín. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chất lượng cao của công ty Nguyên Anh theo số điện thoại 0901-565-222 với nhiều ưu đãi cũng như dịch vụ giá rẻ chất lượng..

vận chuyển hàng hóa bắc nam

Quy trình vận chuyển hàng hóa bắc Nam

I. Tiếp nhận thông tin, khảo sát và ký kết hợp đồng

1. Tiếp nhận thông tin về hàng hóa cần vận chuyển của Quý khách: + Loại hàng hóa; số lượng, khối lượng hàng hóa + Địa điểm cần vận chuyển: Điểm nhận hàng; điểm giao hàng + Thời gian vận chuyển + Yêu cầu về đóng gói; bốc xếp hàng hóa… + Tư vấn khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển (đường bộ, đường sắt, đường thủy). + Báo giá cước vận chuyển.

2. Khảo sát Trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh, khối lượng hàng hớn, hoặc khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định khối lượng trọng lượng hàng hóa, công ty sẽ tư vấn miễn phí hoặc cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát hàng hóa cần vận chuyển và lên phương án vận chuyển tối ưu nhất

3. Ký kết hợp đồng Sau khi tiếp nhận thông tin( khảo sát) và thỏa thuận về giá cước vận chuyển công ty sẽ chuyển đến cho Quý khách hàng bản hợp đồng sơ bộ để khách hàng xem xét. Thông qua trao đổi, chỉnh sửa, bổ sung sẽ tiến tới ký kết hợp đồng chính thức. Hợp đồng là cơ sở pháp lý để hai bên căn cứ thực hiện công việc.

Xem thêm: dịch vụ vận chuyển đường biển rẻ nhất tại Việt Nam

II. Đóng gói, vận chuyển hàng hóa

1. Đóng gói hàng hóa

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển (có ký hiệu hàng dễ vỡ). – Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu xốp, đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). – Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng màng nilông. – Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hàng.

2. Vận chuyển hàng hóa

– Tất cả hàng hoá, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu. – Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành giao nhận hàng để tránh mất mát. Bên thuê vận chuyển có thể cử người đi theo xe áp tải hàng nếu thấy cần thiết. – Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ, hư hỏng hàng hoá công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chụi trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo yêu cầu của quý khách hàng

Những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Nguyên Anh

* Đội ngũ nhân sự phục vụ

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trên khắp cả nước cùng việc ứng dụng hệ thống quản lý tự động trong doanh nghiệp, Nguyên Anh luôn đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

* Hệ thống đội xe lớn

Để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, Nguyên Anh luôn chú trọng việc đầu tư, đổi mối hệ thống đội xe vận chuyển trên Toàn quốc. Hiện tại, công ty hiện đang sở hữu hơn 200 đầu xe có trọng tải dao động từ 0.5 – 8 tấn để đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đường bộ của cá nhân/doanh nghiệp

vận chuyển hàng hóa bắc nam

* Hệ thống các văn phòng đại diện Toàn Quốc

Nguyên Anh có mạng lưới các văn phòng chi nhánh tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Ngoài ra, công ty có các văn phòng đại diện và đại lý tại hơn 30 trung tâm, tỉnh thành phố lớn nhất Toàn Quốc.

* Hệ thống quản lý hành trình, đơn hàng tự động

Quý khách sử dụng dịch vụ của Nguyên Anh có thể truy xuất dữ liệu thời gian thực và chủ động kiểm soát, báo cáo đơn hàng theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

* Chương trình bảo đảm an toàn cho hàng hóa

Với quy trình vận chuyển được quản lý chặt chẽ cùng chính sách bảo hiểm, bảo đảm minh bạch, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam?
Liên hệ với Nguyên Anh ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ sớm nhất

Xem thêm: nhập khẩu là gì tại đây https://nguyenanhlogistics.com/nhap-khau-la-gi/

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời