vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng.

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc chiếm số lượng lớn trong những mặt hàng được nhập về Hải Phòng. Hàng hóa Trung Quốc đáp ứng phần lớn nhu cầu tiêu thụ của thị trường thành phố Cảng cũng như thị trường tiêu dùng Việt Nam nói chung. Việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng hiện nay cũng rất đơn giản với sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển. Trong bài viết này Nguyên Anh sẽ giới thiệu tới bạn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng.

Ngày xưa để có thể mang sản phẩm từ Trung Quốc về bán, các chủ doanh nghiệp phải tự mình đến nơi xem và mua hàng . Điều này thì cũng có điểm lợi hại khác nhau, điểm lợi là bạn có thể xem trực tiếp hàng hóa, tuy nhiên lại khiến bạn gặp khó khăn về thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam vì bạn không rành về các thủ tục này. Nay khi dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng ra đời thi mọi những lỗi lo đó đã biến mất. Đò là một trong những lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng mang lại.

vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng.

Cách thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng.

-Đối với hình thức đặt mua trực tiếp, khách hàng chỉ cần cung cấp: Thông tin hàng hóa, tên hàng hóa, số lượng hàng hóa và sau đó bạn sẽ được tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng hàng có uy tín tại Trung Quốc và bên cung cấp dịch vụ sẽ đặt hàng cho bạn.

+ Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Trung Quốc sau đó chuyển về Việt Nam cho quý khách hàng.
– Đối với hình thức thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần cung cấp link sản phẩm đã chọn trên các trang taobao.com, alibaba.com, 1688. com, Tmall …và gửi về cho nhân viên sales của công ty.

+Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua bên cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra chất lượng hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng.

Tham khảo nhập khẩu ủy thác hàng Trung quốc :
https://nguyenanhlogistics.com/uy-thac-xuat-nhap-khau/

Cách tính giá trị đơn hàng

Bạn đang thắc mắc với dịch vụ nhanh tiện lợi như thế thì giá cả ra sao. Và đây là cách tính.
+Giá trị tiền hàng = Giá Web x tỉ giá tệ + vận chuyển nội địa về kho ( nếu có)
+Giá thanh toán = Giá trị tiền hàng + tiền phí chuyển tiền (50 tệ) + tiền vận chuyển ( tính theo kg)
Đó chính là giá trọn gói vận chuyển hàng về tới nơi ở của khách hàng tại Hải Phòng.  ( không phát sinh thêm khoản nào)
Một vài lời khuyên cho những bạn lần đầu muốn vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng từ đó cho bạn thấy lợi ích khi sử dụng dịch vụ

-Mua test trước khi mua nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.
– Tìm hiểu kỹ trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ order đặt hàng Trung Quốc có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.
– Về chất lượng sản phẩm : bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường.

Và những vấn đề trên sẽ được bên cung cấp dịch vụ giúp bạn, tư vấn cho bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.
-Về thời gian vận chuyển : Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển.

Và bên cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Xem thêm: kiểm tra sau thông quan

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời