vận chuyển container đi shanghai

Công ty Nguyên Anh chuyên vận chuyển container đi shanghai  từ Hồ Chi Minh đã được khách hàng tín nhiệm và sử dụng hơn 12 năm qua. Với dịch vụ vận chuyển container đi shanghai tại công ty Nguyên Anh, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm 30% chi phí, chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí tiết kiệm nhất.

vận chuyển container đi shanghai

Xem thêm: Vận chuyển đường biển uy tín tại Nguyên Anh

Đôi nét giới thiệu về thành phố Shanghai

Shanghai hay còn gọi là Thượng Hải là thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và là thành phố không bao gồm vùng ngoại ô lớn nhất thế giớiThượng Hải là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Diện tích: 6.340,5 km2. Theo điều tra dân số năm 2010 của Trung Quốc, Thượng Hải có tổng dân số 23.019.148 người (trong đó nội ô là 20,6 triệu người). Năm 2010, GDP của Thượng Hải là 1.687 tỷ nhân dân tệ (tương đương 256,3 tỷ USD) với GDP đầu người đạt 76.000 nhân dân tệ (tương đương 11.540 USD). Thượng Hải được xem là thủ đô kinh tế của Trung Quốc.

Ngày nay, Thượng Hải có hải cảng sầm uất nhất thế giới, hơn cả cảng Singapore và Ro tterdam.Cảng Shanghai nằm ​​trong vùng lân cận của Thượng Hải, bao gồm một vùng nước sâu và cảng sông.Trong năm 2010, cảng Shanghai vượt qua cảng Singapore để trở thành cảng container nhộn nhịp nhất thế giới. Cảng Shanghai xử lý 29.050.000 TEU, trong khi cảng Singapore kém hơn nửa triệu TEU.

Cảng Shanghai nhìn ra biển Hoa Đông về phía đông, và vịnh Hàng Châu ở phía nam. Nó bao gồm đầu các sông Dương Tử, sông Hoàng Phố (sông đổ vào sông Dương Tử), và Tiền Đường. Cảng Shanghai được quản lý bởi Công ty TNHH cảng vụ quốc tế Thượng Hải vào năm 2003. Công ty TNHH cảng vụ quốc tế Thượng Hải là một công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, trong đó chính quyền thành phố Thượng Hải sở hữu 44,23 phần trăm số cổ phiếu đang lưu hành.

vận chuyển container đi shanghai

Xem thêm: vận chuyển hàng lẻ container đi qingdao

Vận chuyển container đi shanghai 

Sự phát triển nhanh của thị trường vận chuyển container đi shanghai sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa khi đó Vận chuyển hàng đi Shanghai sẽ phát triển theo và hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Shanghai, Chuyển phát nhanh đi thành phố Shanghai bao gồm các hình thức:

– Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Vận chuyển hàng đi Shanghai nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo….

– Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container: Vận chuyển container đi shanghai  gồm gửi hàng bằng đường biển (LCL, FCL) theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển container đi shanghai từ TPHCM đi các nước, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời