Bạn đang muốn vận chuyển hàng lẻ container đi qingdao? Nhưng bạn chưa biết gì về cảng này, không biết vận chuyển hàng lẻ qua cảng này có an toàn hay không? Hãy cùng Nguyên Anh tìm hiểu thông tin về cảng qingdao này nhé!

vận chuyển hàng lẻ container đi qingdao

Cảng Qingdao là gì?

Cảng Qingdao (Thanh Đảo) là cảng biển trên vùng biển Hoàng Hải trong vùng lân cận của Thanh Đảo, Sơn Đông, giáp biên giới trên biển với Nhật Bản và bán đảo Triều Tiên. Cảng được hoàn thành vào năm 1892.

Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi, cảng Thanh Đảo được xem là trung tâm quan trọng về thương mại quốc tế và giao thông vân tải biển dọc theo lưu vực sông Hoàng Hà của Trung Quốc và trên bờ biển phía Tây của Thái Bình Dương. Cảng kết nối với hơn 450 cảng ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cảng có lợi thế về những khoảng nước sâu và rộng, hoàn toàn không bị đóng băng trong mùa đông và không có bùn dưới đáy. Hiện nay, cảng có 70 bến sản xuất, trong đó có 24 bến là bến nước biển sâu cho tàu trên 10.000 DWT.

Có thể bạn quan tâm: Cảng container và những tiêu chuẩn và xây dựng cảng

Những thông tin hữu ích khi vận chuyển hàng lẻ container đi qingdao

Bên cạnh phục vụ cho việc giao thương của tỉnh Sơn Đông, cảng Thanh Đảo cũng phục vụ vùng kinh tế nội địa rộng lớn gồm Hà Nam, Hà Bắc, Sơn Tây, Thiểm Tây, Cam Túc, Nội Mông, Tân Cương và Tứ Xuyên.

Cảng gồm ba khu vực chính: cảng Thanh Đảo cũ, cảng dầu Huangdao và cảng mới Qiandao. Cảng cung cấp các dịch vụ bốc xếp, lưu trữ và hậu cần cho các container, xử lý các mặt hàng quặng sắt, dầu thô, ngũ cốc… và bao gồm cả dịch vụ dành cho hành khách. Với công suất vô cùng lớn, cảng có khả năng xử lý hàng triệu tấn tất cả các loại hàng hóa nói chung với số lượng lớn vầ các thiết bị có kích thước lớn.

Cảng Thanh Đảo là một trong những cảng lớn nhất trên thế giới về khả năng xử lý hàng hóa và hành khách của mình. Tự hào về cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, cảng có thể đón tiếp các tàu lớn trên thế giới. Trong nhiều năm, cảng đã giữ được vị trí thứ hai tại Trung Quốc về thương mại nước ngoài. Đây cũng được xem là cảng xử lý mặt hàng quặng sắt lớn nhất thế giới và đứng đầu Trung Quốc về mặt hàng dầu thô. Năm 2012, cảng tiếp nhận hơn 400 triệu tấn hàng hóa, tăng vượt bậc so với những năm trước, giúp cảng đạt được vị trí thứ tám trên thế giới về lưu lượng hàng hóa xử lý thông qua.

vận chuyển hàng lẻ container đi qingdao

Khu vực phát triển kinh tế và công nghệ Quingdo, khu thương mại tự do Thanh Đảo và khu công nghiệp công nghệ cao Thanh Đảo là ba khu vực nằm lân cận cảng, có hoạt động mật thiết với nhau. Hiện cảng đang được vận hành bởi Tập đoàn cảng biển Thanh Đảo.

Sự phát triển nhanh của thị trường Vận chuyển hàng lẻ đi Qingdao  sẽ kéo theo sự giao thương hàng hóa khi đó Vận chuyển hàng đi lẻ Qingdao  sẽ phát triển theo và hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Qingdao, Chuyển phát nhanh đi thành phố Shanghai bao gồm các hình thức:

– Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Vận chuyển hàng lẻ đi Qingdao nhanh nhất. Hàng chuyển đi như bàn ghế, nội thất, quần áo….

– Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container: Vận chuyển hàng lẻ đi Qingdao  gồm gửi hàng bằng đường biển (LCL, FCL)  theo từng chủng loại hàng hoá đa dạng. Đóng gói bao bì bảo đảm cho hàng hóa trong hành trình vận chuyển.

Xem thêm: Cảng vân phong 

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi Qingdao từ TPHCM đi các nước, vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời