van chuyen hang hoa trung quoc

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc , tuy nhiên bạn còn phân vân không biết đơn vị nào vận chuyển giá rẻ mà uy tín, không biết rằng mặt hàng mình đang muốn vận chuyển có thể vận chuyển đường biển hay không…Cùng Nguyên Anh– đơn vị vận chuyển hàng hóa đi trung quốc giải đáp mọi thắc mắc này nhé!

van chuyen hang hoa trung quoc

Hình thức vận chuyển hàng sang trung quốc

 – Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ: Nguyên Anhcó hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ.

– Vận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bằng đường biển: Nguyên Anh đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt – Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.

– Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển gấp hàng sang Trung Quốc.

– Với tất cả các hình thức vận chuyển, Nguyên Anh cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Đặc biệt, Nguyên Anhcó hệ thống vận chuyển hàng hóa với kích thước và số lượng lớn dành cho khách hàng là công ty có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc.

Tham khảo nhập khẩu ủy thác hàng Trung quốc :
https://nguyenanhlogistics.com/uy-thac-xuat-nhap-khau/

 Mặt hàng Nguyên Anh vận chuyển hàng đi trung quốc giá rẻ

Áo quần nam nữ, thời trang phụ kiện, giày dép, túi xách, tóc giả…

– Đồ linh kiện điện tử, điện thoại

– Bánh kẹo, gia vị, hàng thực phẩm

– Đồ chơi trẻ em, đồ dùng trẻ em, hàng thời trang trẻ em.

– Giấy tờ, hồ sơ

– Cần câu cá, giấy dán tường…

– Đồ lưu niệm, đồ phong thủy

– Đồ nội thất, đồ gỗ

Cùng nhiều sản phẩm khác tùy thuộc yêu cầu của quý khách

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc của Nguyên Anh?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam của Nguyên Anh có nhiều những ưu điểm nổi bật, được đông đảo khách hàng tin dùng.

– Dịch vụ ký gửi giá rẻ hàng đầu thị trường

Nguyên Anh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hóa giá rẻ hơn thị trường 10% – 20%. Mức giá rẻ của dịch vụ là một điểm cộng rất lớn, thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ kí gửi của Nguyên Anh.

– Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của Alivietnam, chỉ sau 2 – 3 ngày quý khách hàng có thể nhận được hàng hóa tại Hà Nội và 4 – 5 sẽ nhận được hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc thì chỉ sau 24h hàng hóa của bạn đã cập bến tại Hà Nội và sau hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng, vô cùng nhanh chóng.

– Đảm bảo an toàn chất lượng, số lượng hàng hóa

Nguyên Anh luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển hàng, làm hại đến hàng hóa của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường khách hàng một cách thỏa đáng nhất.

– Uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng đi trung quốc giá rẻ của Nguyên Anh có thủ tục đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng chính xác, đúng với lịch hẹn. Chúng tôi luôn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua mọi khâu trong quá trình vận chuyển, giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời