vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội? hay đang có nhu cầu order hàng Trung Quốc về Hà Nội để kinh doanh trong thời gian sắp tới của mình? Tuy nhiên quý  khách không biết quy trình vận chuyển hàng ra sao? Đơn vị nào có đủ trách nhiệm vận chuyển những mặt hàng mà bạn đang có. Bài viết dưới đây Nguyên Anh sẽ giải quyết mọi thắc mắc ấy của quý khách.

vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Nguyên Anh nhận vận chuyển hàng trung quốc về hà nội

Nhận vận chuyển hàng hóa từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc: Hệ thống các trang thương mại điện tử Trung Quốc hiện nay phát triển khá mạnh với nhiều địa chỉ uy tín như Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com… Đây chính là nguồn hàng đa dạng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tự mua hàng sau đó liên lạc với Nguyên Anh để lấy địa chỉ kho của chúng tôi tại Trung Quốc, Nguyên Anh sẽ nhận hàng và tiến hành các thủ tục thuế quan để chuyển hàng về cho bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng thì quý khách nên sử dụng trọn gói dịch vụ mua hộ chuyển hàng về Việt Nam của chúng tôi để tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh gặp các rủi ro không đáng có.

Nguyên Anh nhận chuyển hàng từ các công xưởng ở địa phương khác trên khắp Trung Quốc: Nếu có nhu cầu đặt mua và nhập hàng từ các vùng miền nổi tiếng của Trung Quốc như Quảng Châu, Bắc Kinh… thì Nguyên Anh sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cùng bạn. Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được chuyển về nước an toàn, hỗ trợ việc buôn bán kinh doanh thuận lợi hơn.

Tham khảo nhập khẩu ủy thác hàng Trung quốc :
https://nguyenanhlogistics.com/uy-thac-xuat-nhap-khau/

Quy trình làm việc vận chuyển hàng của Nguyên Anh

– Nếu quý khách order từ các website trực tuyến tạo Trung Quốc như taobao, aliexpress, 1688 hay tmall vui lòng gửi đường dẫn danh sách sản phẩm cần mua cho nhân viên của Nguyên Anh.

Nhân viên chuyên mua hàng online sẽ làm việc và báo giá cụ thể cho quý khách khi có yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng để nhân viên thực hiện order sản phẩm

Nhân viên của Nguyên Anh sẽ thay mặt quý khách mua các sản phẩm tại danh sách đường dẫn trước đó và yêu cầu các cửa hàng bán sản phẩm gửi hàng về kho của Nguyên Anh tại Trung Quốc. Đây là bước tốn nhiều thời gian vì danh sách mua hàng của quý khách có thể nằm ở nhiều cửa hàng, do vậy việc các cửa hàng gửi sản phẩm về kho của Nguyên Anh tại Quảng Châu sẽ có thời gian khác nhau tùy thuộc vào vùng địa lý của cửa hàng đó.

Sau khi hàng hóa tập hợp đủ về Quảng Châu, nhân viên của Nguyên Anh sẽ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội.

Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hay tại địa chỉ được yêu cầu trước tùy vào mong muốn và yêu cầu của quý khách.

– Nếu quý khách đang đánh hàng tại Quảng Châu hay các tỉnh thành khác, có thể yêu cầu chủ cửa hàng gom hàng về kho của Nguyên Anh tại Quảng Châu hoặc dùng dịch vụ gom hàng của Nguyên Anh để luân chuyển hàng hóa.

Sau khi hàng hóa về đến kho tại Quảng Châu, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội cho quý khách và giao hàng trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc theo yêu cầu. Hi vọng qua bài viết này quý khách sẽ có kiến thức riêng cho bản thân mình.

Xem thêm: dịch vụ hải quan hà nội và những thông tin liên quan

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời