Nguyên Anh Logistics là công ty thuộc tập đoàn Vĩnh Cát Group với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics, hiểu rằng, khách hàng cần một dịch vụ tư vấn logistics chuyên nghiệp cho các nhà kinh oanh hàng nhập khẩu, di trú quốc tế và Nguyên Anh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Nguyên Anh là một Công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua hàng và vận chuyển hàng hoá trên các website thương mại tại Mỹ -Indonesia – Anh – Nhật – Hàn Quốc – Trung Quốc về Việt Nam.

Qua chặng đường dài xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

dịch vụ nguyên anh logistics
Nguyên Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành XNK

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Chuyển tiền hai chiều đường biển, đương hàng không và đường bộ Việt Nam – Trung Quốc

– Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc trọn gói

– Nạp tiền ví Wechat, Alipay

– Thanh toán và mua hộ hàng Trung Quốc

– Đặt mua  và vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói

– Mua hàng online Trung Quốc: taobao, tmall, Alibaba, 1688…

Phương châm hoạt động

Phương châm của Nguyên Anh là luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất cùng với chữ “TÍN” đi đầu trong kinh doanh và “ĐƠN GIẢN HÓA TỐI ĐA ” các nghiệp vụ Mua Hàng – Gửi Hàng từ nước ngoài về Việt Nam cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên NGuyên Anh Logistics
Tự hào là nhà vận chuyển hàng bao thuế chuyên nghiệp để gửi hàng các nơi trên thế giới về Việt Nam.

Văn Phòng Hải Phòng

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc nói riêng  cũng như lĩnh vực dịch vụ giao nhận quốc tế. Với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi tự hào đã gắn kết và  cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo và đồng hành phát triển với nhiều khách hàng, đại lý.

Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh  của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Công Ty chúng tôi tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên và cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ  chất lượng và giá cả tốt và hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên Nguyên Anh Logistics
Đội ngũ nhân viên Nguyên Anh Logistics trẻ năng động
Du Lich cùng Nguyên Anh Logistics
Du Lịch Thái Lan
Hoat Động Thể Thao


Đội ngũ nhân sự

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn.

Tết Trung Thu của Nguyên Anh Logistics

Chúng tôi cam kết

Đến với Nguyên Anh quý khách sẽ được:

+ Cam kết 100% mua đúng loại hàng hóa, chủng loại, kích thước, model yêu cầu của quý khách hàng

+ Đền bù 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra tình trạng hàng hóa không đúng yêu cầu, tiêu chuẩn và chất lượng như trong hợp đồng

+ Bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng, đối tác

+ Thời gian vận chuyển và giao hàng đúng hẹn

+ Xuất hóa đơn đúng thông tin, đầy đủ giấy tờ, chứng từ để khách hàng theo dõi, hợp đồng đã cam kết

+ Thực hiện thanh toán quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn

+ Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình theo đường hàng không, đường biển.

+ Thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh nhất

+ Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet

+ Phù hợp với những người làm kinh doanh vì mức giá và lịch các chuyến hàng ổn định

+ Không giới hạn số lượng hàng gửi mỗi chuyến

+ Giá cước và nguồn hàng ổn định

+ Gửi hàng theo đúng lịch trình đưa ra​.

+ Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với  và giá cả, chất lượng  ổn định. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng mọi hình thức

Thay lời kết

Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các dịch vụ mua hộ, ship hàng, các thủ tục nhập, xuất, tạm xuất tái nhập với mặt hàng. Với phương châm “TRUNG THỰC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất và có lợi nhất cho quý khách hàng.