Hàng hóa Trung Quốc được đánh giá là có nhiều ưu thế về giá cả, mẫu mã, chất lượng và bạn là cá nhân, công ty đang quan tâm đến dịch vụ mua hàng Trung Quốc, bạn thắc mắc cách mua hàng Trung Quốc như thế nào? Thời gian vận chuyển và cách thanh toán đặt hàng ra sao, đơn vị giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề ấy? Hãy đến với Nguyên Anh Logistics để cùng giải đáp mọi thắc mắc ấy, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thỏa sức mua sắm hàng hóa mà không tốn quá nhiều chi phí, thời gian.

mua hàng trung quốc

Cách mua hàng Trung Quốc online  dễ dàng

Nguyên Anh chuyên đặt mua hàng Trung Quốc từ các web: Alibaba.com, Tmall.com, Aliexpress, 1688, Taobao.com… với chất lượng đảm bảo, giá rẻ tận gốc.

Nguyên Anh là một trong những đơn vị triển khai dịch vụ mua hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín và phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, Nguyên Anh luôn được quý khách hàng đánh giá cao về dich vụ mua hàng Trung Quốc uy tín,với dịch vụ này quý khách hàng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được những món đồ trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc chỉ với những bước sau:

Ví dụ về cách đặt hàng Aliexpress giá rẻ

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website Aliexpress

Bước 2: Nếu như bạn là người không thông thạo ngôn ngữ thì bạn hãy truy cập vào google dịch tại đây

Bước 3: Đánh từ cần tìm kiếm vào google dịch chọn ngôn ngữ tiếng việt để hiểu thêm về từ ngữ đó

dịch vụ mua hàng trung quốc

Bước 4: Copy từ google dịch sang web bạn đang truy câp và ấn vào để tìm kiếm

Bước 5: Chọn nhà cung cấp (copy link sản phẩm) gửi vào mail công ty Nguyên Anh để nhận báo giá cho đơn hàng (không mất chi phí)

Bước 6: Thanh toán tiền hàng khi nhận đúng hàng đúng chủng loại, số lượng, mẫu mã…

Ủy thác mua hàng Trung Quốc

Đối với cá nhân nhỏ lẻ hoặc đến những công ty, quý khách không có chức năng xuất nhập khẩu, muốn mua hàng rõ ràng có nguồn gốc xuất xứ, kê khai hải quan, hàng có hóa đơn VAT(hóa đơn đỏ) đảm bảo đúng quy định pháp luật nhà nước thì hãy nghĩ ngay đến phương thức này.

Mua hàng Trung Quốc chính ngạch

Chính ngạch là gì: đây là hình thức mua bán có làm thủ tục hải quan. Làm các thủ tục nhập khẩu, nộp thuế, và có hóa đơn chứng từ rõ ràng mọi quy định nhà nước khi mua hàng chính ngạch thì có thể hoàn toàn yên tâm không sợ kiểm tra cũng như bắt hàng.

Bạn muốn mua hàng Trung Quốc chính ngạch thì phải làm gì? Chi phí ra sao? Có khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu không, bên Trung Quốc là web bán hàng không có khả năng xuất nhập khẩu vậy có làm chính ngạch được không? Việc mua hàng Trung Quốc chính ngạch thì phải thanh toán tiền qua ngân hàng. Làm thủ tục qua ngân hàng mà bên xưởng họ không nhận được tiền USD thì có làm chính ngạch được không? Gom hàng từ nhiều nhà sản xuất về 1 nơi có làm được chính ngạch hay không? Có xin được giấy C/O Form E để hưởng thuế ưu đãi 0% được không? Rất nhiều những câu hỏi về mua hàng Trung Quốc chính ngạch.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín Nguyên Anh Logistics

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, với mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành phố, với 3 văn phòng chính ở Trung Quốc có địa điểm ở Quảng Châu,  Đông Hưng, Bằng Tường. Nguyên Anh đều làm được hết từ Trung Quốc về Việt Nam có hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ, thay quý khách hàng tìm đối tác những nhà cung cấp uy tín chất lượng nhất, đàm phán về giá cả, thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, tối ưu chi phí và rủi ro cho khách hàng, mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất trong lần hợp tác đầu tiên. Đặc biệt chúng tôi còn nhận đặt đơn hàng cá nhân từ tối thiểu 1 sản phẩm khi mua hàng Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc tiểu ngạch

Đây là hình thức mua hàng từ các web Trung Quốc không rườm rà thủ tục và bao thuế. Nhưng có khả năng bị kiểm tra hơn.

Phí mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đối với phí mua hàng Trung Quốc, chúng tôi không thu phí đặt hàng và order hàng. Chúng tôi sẽ báo giá theo công thức sau:

Giá niêm yết trên web + phí thanh toán tiền hàng (50 tệ/lần) + cước vận chuyển từ TQ về VN

Những lưu ý khi mua hàng Trung Quốc chất lượng an toàn

  • Nên chọn địa chỉ uy tín chất lượng và đặt hàng cùng một địa chỉ để tiết kiệm chi phí cũng như vận chuyển có thể nhờ người thân bên đó hoặc nhờ công ty Nguyên Anh tư vấn
  • Nên thống nhất rõ ràng với địa chỉ lấy hàng từ màu sắc, kích thước, số lượng và vận chuyển như thế nào hay nói cách khác đó là mẫu mã cũng như giá niêm yết trên các web có thể thay đổi mà phải đàm phán
  • Để có được những món hàng chất lượng, là một người kinh doanh mới bắt đầu thì bạn không nên mạo hiểm mà hãy nhờ đến dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc của công ty Nguyên Anh. Đây là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm, mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành phố Việt Nam và Trung Quốc.
  • Không nên ham rẻ mà đặt hàng những nơi không uy tín hoặc nhờ đến một dịch vụ không có chuyên môn thì hậu quả tổn thất dành cho bạn sẽ rất lớn

Thanh toán tiền hàng Trung Quốc chính xác

Khi nhận được yêu cầu mua hàng Trung Quốc của quý khách, đơn vị Nguyên Anh sẽ làm hợp đồng mua bán và làm thủ tục thanh toán tiền sang Trung Quốc. Thời gian chuyển tiền chỉ kéo đài 5 đến 10 phút có bill xác nhận của ngân hàng gửi quý khách theo dõi. Công ty có thể thanh toán bằng tiền tệ, nhân dân tệ và việt nam đồng…

Khách hàng muốn hiểu rõ về quy trình chuyển tiền Trung Quốc nên tham khảo bài viết:

https://nguyenanhlogistics.com/chuyen-tien-trung-quoc/

Thời gian vận chuyển hàng TQ về Việt Nam

Chuyển phát nhanh từ TQ – Hà Nội: 1-3 ngày

Chuyển phát nhanh từ TQ – HCM: 3-4 ngày

Gửi hàng Trung Quốc – Hà Nội: 4 – 5 ngày làm việc

Bảng giá vận chuyển và chi phí

Với những khách hàng lấy hóa đơn đỏ thì vui lòng báo trước để công ty kê khai hải quan hàng Trung Quốc chính ngạch và xuất hóa đơn bán hàng cho quý khách. Với những khách hàng không lấy hóa đơn Nguyên Anh sẽ giao hàng và bàn giao phiếu giao nhận cho khách hàng. Để biết chính xác về giá vận chuyển và chi phí thì quý khách có thể liên hệ: 0901.565.222