vận chuyển container uy tín rõ ràng

Ngày nay khi thương mại phát triển thì nhu cầu thuê container lại càng lớn. Bởi việc thuê container là biện pháp tối ưu cho khách hàng khi dụng. Bạn có biết thuê container ở đâu, bảng giá bao nhiêu? Vậy hãy cùng Nguyên Anh tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

thuê container

Tại sao nên thuê container?

Trước khi đi vào vấn đề chính, chúng ta nên biết lí do vì sao các doanh nghiệp lại thuê container.

  • Tiết kiệm chi phí khi không phải container đựng hàng hóa.
  •  Tối ưu hóa thời gian và linh hoạt, tiện lợi. Bởi thời gian sẽ bị ngốn trong việc xoay vốn mua container chưa kể việc thu xếp tài chính để mua thêm vỏ không phải lúc nào cũng là khả thi và việc đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sử dụng của khách hàng thực sự rất khó. Như bạn cũng biết các hãng tàu lớn hoạt động trên phạm vi rộng khắp với tuyến dịch vụ đa dạng và linh hoạt. Cùng với đó là tính dự đoán chỉ mang tính tạm thời của thị trường tăng, giảm đột biến. Bởi vậy mà thuê container là biện pháp tối ưu luôn được các doanh nghiệp sử dụng.
  • Thứ ba, trong trường hợp công ty vận tải thuê định hạn tàu container về khai thác thời hạn hoạt động không xác định trước. Khi đó, hãng tàu có thể sẽ dừng cung cấp dịch vụ khi hết hợp đồng định hạn, và không thuê tiếp. Trong trường hợp như vậy, việc đầu tư vỏ trở nên không cần thiết, gây mất linh hoạt và ứ đọng vốn trong tài sản. Và hãng tàu tìm đến giải pháp linh hoạt hơn là thuê vỏ kinh doanh.

thuê container

  • Thứ tư, khi công ty vận tải đầu tư mua tàu container với giá trị khá lớn, rồi tiếp đến là đầu tư mua vỏ mới thì kinh phí rất lớn và việc gây vốn rất khó. Và giải pháp luôn được đưa ra ở đây là thuê vỏ container để kịp thời phục vụ cũng như bù vào lượng cần bổ sung cho của công ty.
  • Không chỉ thế vỏ container còn được sử dụng trong nhiều việc khác như: dùng làm kho chứa tạm, văn phòng công sở… Giá cả phải chăng. Hiện nay ở Việt Nam, cũng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê vỏ container này.

xem tiếp: https://nguyenanhlogistics.com/van-chuyen-duong-bien/

Những điều cần biết khi thuê container

Thuê container ở đâu?

Bởi những lợi ích mà thuê container đem lại nên bạn thắc mắc chỗ thuê container. Rất đơn giản hãy theo dõi tiếp bài viết này.

Trong trường hợp bạn cần thuê container với số lượng lớn, tiêu chuẩn cao thì tốt nhất nên bạn nên tìm những nhà cho thuê (container lessor) quốc tế có uy tín. Nguyên Anh sẽ cung cấp ngay cho bạn danh sách tên và website của những công ty cho thuê container hàng đầu thế giới, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm cho mình sự phục vụ tốt nhất.
CAI
Carlisle
Cronos
Crowley
Florens
Gateway
GE SEACO
TAL
Textainer
Triton
Water Front
Còn trong trường hợp bạn cần thuê với số lượng nhỏ và hoạt động chủ yếu trong lãnh thổ Việt Nam thì các công ty như Hưng Đạo Container, Tân Thanh, Maserco…sẽ là lựa chọn ưu tiên và tốt nhất. Bởi sao mà Nguyên Anh nói vậy, các công ty này tốt không chỉ vì chất lượng phục vụ mà các công ty này còn cung cấp dịch vụ sản xuất, sửa chữa, mua bán,..Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách đến, vui lòng khách đi.
Còn trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều các nhà cung cấp khác thì Google chính là lựa chọn tốt nhất. Chủ cần gõ từ khóa thuê container bạn sẽ thấy rata nhiều công ty chào dịch vụ này. Bạn sẽ tìm được công ty hợp lí cho nhu cầu của doanh nghiệp của mình.


Giá thuê container


Về giá thuê vỏ container trên thị trường không cố định luôn biến động theo thời gian. Vào đầu năm 2010, theo số liệu từ tạp chí Containerisation International (CI), giá thuê theo ngày đối với container 20’GP và 40’GP tại Trung Quốc (nơi sản xuất trên 90% lượng container toàn thế giới) là 0,67 và 1,67 USD .Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây Bảng dưới đây thể hiện giá thuê trong năm 2009 và đầu 2010.

thuê container

Hợp đồng thuê container


Về hợp đồng thuê container, mọi người thường sử dụng một số mẫu như sau:
-Master Lease
-Longterm Lease
-Rate Agreement
-Trip Leasing

Với những thông tin mà Nguyên Anh cung cấp về thuê container, chúc bạn thành công !

Bản quyền thuộc về nguyenanhlogistics.com, một thành viên của Vĩnh Cát group

Trả lời