Trong nền kinh tế của một quốc gia hiện nay, kinh tế biển đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu vận chuyển đường biển là gì, quy trình vận chuyển ra sao? Những tuyến đường biển quốc tế nào có thể vận chuyển… Tất cả những thắc mắc ấy hãy cùng Nguyên Anh – đơn vị vận chuyển uy tín nhất tại Việt Nam giải đáp.

vận chuyển đường biển giá rẻ

Vận chuyển đường biển là gì?

Vận tải đường biển giá rẻ là hình thức vận chuyển hàng hóa sử dụng phương tiện và cơ sở hạ tầng đường biển để phục vụ cho mục đích vận chuyển. Phương tiện khi vận chuyển chủ yếu là các tàu thuyền và phương tiện gỡ hàng hóa như xe cần cẩu…Cơ sở hạ tầng để phục vụ cho vận tải đường biển bao gồm các cảng biển, cảng trung chuyển..

Vận chuyển đường biển giá rẻ phù hợp cho những khu vực có vùng biển liền kề và có cảng cho tàu cập bến. Thực hiện vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế đều được. Đây là phương tiện cho ngành xuất nhập khẩu để chờ số lượng hàng hóa có khối lượng lớn.

Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ tại Nguyên Anh

Các bước thực hiện vận chyển đường biển 

Bước 1: Khách hàng gởi yêu cầu báo giá bao gồm:

Thông tin người gởi, người nhận hàng

Ngày cần gởi hàng, số lượng hàng

Điều kiện giao nhận, cảng đi, cảng đến

Bước 2: Nguyên Anh gửi báo giá và tư vấn toàn bộ thông tin liên quan như

Giá cước vận chuyển đường biển giá rẻ, ngày đi ngày đến, lịch trình, các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu

Bước 3: Nguyên Anh xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện vận chuyển đường biển giá rẻ

Bước 4: Nhân viên công ty gởi thông báo đến đại lý, nhân viên vận chuyển để vận chuyển hàng về cho quý khách

Bước 5: Phát hành bill tàu, gửi hàng cho quý khách để xác nhận và tiến hành thanh toán theo hợp đồng.

Giá cước cạnh tranh khi vận tải đường biển

Đến với Nguyên Anh quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả khi sử dụng dịch vụ thuận tiện và trọn gói, bạn chỉ phải trả mức cước vận tải rất phù hợp. Bạn tiết kiệm được chi phí để giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn khi vận chuyển đường biển giá rẻ.

Xem thêm: Công ty vận tải biển Nam Triệu

Các tuyến đường biển quốc tế, hãng tàu uy tín

Đường biển hay còn là đường hàng hải là một trong những tuyến đường quan trọng của nước ta hiện nay trong nền kinh tế thương mại phát triển. Chính vì lợi thế ấy mà việc kinh doanh cũng như vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường này vô cùng quan trọng. Nguyên Anh cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ, vận tải hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL), bảo hiểm hàng hóa, hàng dự án, bốc dỡ..

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên khắp các cảng biển, công ty Nguyên Anh đã có những hợp đồng kí kết với các hãng tàu uy tín như sau để quý khách có thể tham khảo: NYK, Hanjin, APL, MSC, Evergree, Kline,… đã được đơn vị chú trọng đầu tư và đang trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại việt nam cho các tuyến trong nước cũng như ngoài nước.

Một số cảng chính quốc tế:

  • Cảng châu Âu: Hamburg, Leharve, Rotterdam, Zeebruge
  • Cảng chính Hoa Kỳ : Los Angeles, Long Beach, Oak land, new York
  • Cảng chính Trung Quốc: Qingdao, Xiamen, Shekou

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp, TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời