vận tải đường biển

Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển của Nguyên Anh Logistics thì việc tiếp theo mà bạn đang quan tâm đến đó chính là bảng giá cước vận tải đường biển. Vậy quy định tính cước vận tải đường biển là gì? Cách tính cước vận chuyển như thế nào? Bảng giá cước ra sao… hãy cùng Nguyên Anh Logistics giải đáp mọi thắc mắc ấy.

Đến với Nguyên Anh Logistics chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho quý khách hàng những quy định thông tin cần thiết, đồng thời thực hiện công việc tư vấn trong mọi vấn đề của quý khách trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

 bảng giá cước vận tải đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển chính

Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất xứ từ các cảng lớn như HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn… đi tất cả các cang trên thế giới với giá cạnh tranh và thời gian nhanh chóng như Shanghai, Ningbo, Xiamen, Bangkok, Singapore, Jakarta…

Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về HCM, Hải phòng, Đà Nẵng theo phương thức giao hàng khác nhau như nhận tại cảng, nhận hàng tại xưởng và giao hàng đến tận tay người nhận(DOOR-DOOR)

Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng lớn trong nước và giao hàng trong thời gian nhanh chóng chi phí lại hợp lý

bảng giá cước vận tải đường biển

Cách tính cước vận chuyển đường biển

Để đảm bảo lợi nhuận cho quý khách hàng cũng như giúp quý khách tính được cước phí trong quá trình vận chuyển của mình, Nguyên Anh Logistics có cách tính bảng cước vận tải đường biển như sau:

Đơn vị tính cước

Trọng lượng thực của lô hàng (được cân – đơn vị tính KGS)

Thể tích thực của lô hàng tính theo công thức: chiều dài X rộng X cao = số mét khối

1 tấn < 3CBM: hàng nặng, áp dụng theo bảng giá KGS

1 tấn >= 3CBM: hàng nhẹ, áp dụng bảng giá CBM

Từ công thức trên, các doanh nghiệp có thể tính toán trước giá cước vận tải hàng hóa quốc tế của mình để dự trù được chi phí. Nếu quý khách muốn vận chuyển nội địa thì sẽ được nhân viên công ty tư vấn để hợp lý hơn về chi phí cũng như phương thức vận chuyển nhanh chóng

Lưu ý: những mặt không được vận chuyển như các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ, các mặt hàng cấm theo quy định nhà nước như chất gây nổ, hàng quốc cấm, giấy tờ vi pham quy định nhà nước, mỹ phẩm và thuốc tây thì cần có những điều kiện thỏa thuận trước khi gửi.

Để biết chính xác cước vận chuyển đường biển: bảng cước vận chuyển đường biển

Bảng giá cước vận tải đường biển tại Nguyên Anh logistics

bảng giá cước vận tải đường biển

Quyền và nghĩa vụ gửi hàng

Quý khách khai báo rõ ràng, tên gọi hàng, chất liệu danh sách tất cả các thông tin yêu cầu trên biên bản lúc nhận hàng để thuận tiện trong việc khai báo hải quan cho đường biển

Địa chỉ, số điện thoại, email người gửi, người nhận hàng rõ ràng

Cung cấp tất cả tài liệu pháp lý cần thiết liên quan đến các mục đặc biệt (nếu có)

Đảm bảo mặt hàng vận chuyển đúng theo yêu cầu đóng gói trong điều kiện thích hợp

Lưu ý về các loại phụ phí cước vận chuyển đường biển như sau:

BAF là loại phụ phi mà các hãng tàu thu với mục đích cân bằng lại chi phí phát sinh biến động nhiên liệu

DDC là loại thu phí của các chủ tàu thu để bù đắp lại cho các chi phí dỡ khỏi tàu , sắp xếp container tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tại công ty vĩnh cát quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sẽ không phải trả số tiền này thông thường sẽ do các cảng đích hoặc đơn vị vận chuyển trả

PCS là những khoản phụ phát sinh nếu như trong qua trình tháo dỡ hàng xảy ra ùn tắc

THC là loại phụ phí được phát sinh nếu cần phải xếp dỡ tại cảng

Quý khách muốn nhập khẩu hàng hóa đường biển bên Trung Quốc về nhưng chưa có kinh nghiệm khi nhập khẩu và làm thủ tục hải quan? Bạn có thể tham khảo thêm quy trình nhập khẩu ủy thác của Nguyên Anh tại bài viết:
https://nguyenanhlogistics.com/uy-thac-xuat-nhap-khau/

Cam kết của Nguyên Anh Logistics

Đền bù 100% giá trị tiền hàng và biết được bảng giá cước vận tải đường biển quốc tế nếu hàng hóa bị thất lạc, vỡ hỏng, bị bắt hàng.

Bảng giá cước vận tải đường biển cạnh tranh nhất hiện nay

Cung cấp thời gian chính xác khi vận chuyển hàng hóa, phạt 50% giá trị hợp đồng khi chậm quá 5 ngày làm việc.

Cung cấp vận đơn theo dõi hàng và nhật ký hàng ngày để khách hàng theo dõi

Đảm bảo đúng số lượng, chủng loại hàng khóa khi nhận ký gửi và vận chuyển từ trung quốc về Việt Nam

Giao tận địa chỉ khách hàng và có chữ ký xác nhận của khách hàng

Bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp , tờ khai hải quan, tờ nộp thuế nhà nước và các giấy tờ liên quan khi nhập khẩu.

Minh bạch các khoản chi phí, không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group

Trả lời