dịch vụ vận chuyển hàng Tq về Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam. Bạn không biết đơn vị nào uy tín và vận chuyển nhanh chóng? Bạn thắc mắc không biết món hàng này vận chuyển theo phương thức nào? Phương thức vận chuyển trong thời gian bao lâu? Hãy cùng Nguyên Anh giải đáp mọi thắc mắc ấy qua bài viết dưới đây.

dịch vụ vận chuyển hàng Tq về Việt Nam

Các dịch vụ vận chuyển mà Nguyên Anh mang lại đến cho khách hàng

Nguyên Anh đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm 12 năm trong ngành vận chuyển thương mại, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam và ngược lại với tiêu chí tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng, phục vụ khách hàng 24/24. Đến với Nguyên Anh quý khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái vui vẻ khi kết thúc hợp đồng. Dưới đây là các dịch vụ nhỏ trong dịch vụ vận chuyển TQ mà quý khách có thể tham khảo:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sỉ từ TQ về VN

Dịch vụ vận chuyển hàng nhỏ gọn xách tay từ Tq về VN

Dịch vụ order hàng taobao, tmall, alibaba,1688…

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu, xuất khẩu

Dịch vụ thanh toán nạp tiền Alipay

Các dịch vụ liên quan khác…

Tham khảo nhập khẩu ủy thác hàng Trung quốc :
https://nguyenanhlogistics.com/uy-thac-xuat-nhap-khau/

Quy trình vận chuyển uy tín nhất hiện nay

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng và đóng gói: Khi có nhu cầu gửi đồ sang Trung quốc bạn chỉ cần gọi hotline 0902101668 gặp tư vấn viên Ms. Vũ Anh hỗ trợ giải đáp nhu cầu. Sau đó, quý khách sẽ gửi hàng tới địa chỉ văn phòng chúng tôi, hoặc nhân viên của Nguyên Anh sẽ đến tận nơi quý khách ở hoặc làm việc để đóng gói hàng hóa, nhận hàng

Bước 2: Bàn giao hàng và ký xác nhận gửi hàng: Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác. Đo trọng lượng và xác định cước phí (quan trọng). Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng. Biên bản gửi hàng và hóa đơn được lập thành 2 bản, mỗi bản có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Bước 3: Gửi hàng tới người nhận và xác nhận với khách hàng: chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng tới tận tay tới người nhận, hướng dẫn làm thủ tục thông quan hàng nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi có trách nhiệm liên hệ để thông báo tới cho quý khách hàng khi hàng chuyển hàng từ Việt Nam Trung quốc hoặc ngược lại thành công, Kết thúc quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Để vận chuyển hàng hóa Trung Quốc được nhanh chóng thì khách hàng cần tuân thủ: Thủ tục giấy tờ chuyển hàng phải đảm bảo đầy đủ; Hàng phải rõ ràng nguồn gốc xuất sứ; Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe; Hàng được sự cho phép của cục hải quan; Đủ số cân quy định được gửi ra nước ngoài.

Giá cước vận chuyển

Nguyên Anh vận chuyển hàng hóa TQ theo đường biển, đường bộ và đường hàng không. Chúng tôi sẽ ước tính giá cước vận chuyển hàng hóa sang Trung quốc theo nguyên tắc hàng không. Chi phí: dựa trên khối lượng thực tế và khối lượng quy đổi, cụ thể như sau:

Khối lượng thực: (kg)

Khối lượng quy đổi (kg) = (chiều dài ×chiều rộng ×chiều cao)/ 5000.

Con số nào lớn hơn thì tính cước theo con số đó

Để biết chính xác giá cước vận chuyển hàng TQ bằng đường bộ và biển,…gồm các phụ phí liên quan, mời quý khách liên hệ 0902101668 hoặc 0901-565-222 gặp Ms. Vũ Anh

Hình thức thanh toán:

Quý khách thanh toán theo hai cách: trực tiếp bằng cách chuyển tiền mặt cho nhân viên nhận hàng hoặc gián tiếp bằng cách chuyển khoản.

Cam kết khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty Nguyên Anh

Đền bù 100% giá trị tiền hàng và cước vận chuyển trung quốc nếu hàng hóa bị thất lạc, vỡ hỏng, bị bắt hàng.

Cung cấp thời gian chính xác khi vận chuyển hàng hóa, phạt 50% giá trị hợp đồng khi chậm quá 5 ngày làm việc.

Cung cấp vận đơn theo dõi hàng và nhật ký hàng ngày để khách hàng theo dõi

Đảm bảo đúng số lượng , chủng loại hàng khóa khi nhận ký gửi vàvận chuyển từ trung quốc về Việt Nam

giao tận địa chỉ khách hàng và có chữ ký xác nhận của khách hàng

bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp , tờ khai hải quan, tờ nộp thuế nhà nước và các giấy tờ liên quan khi nhập khẩu.

Minh bạch các khoản chi phí, không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Xem thêm: vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời