hãng tàu container vinalines

Trong giới vận tải biển, thì cái tên Container Vinalines rất đỗi quen thuộc. Trong những năm qua, hãng tàu container vinalines không ngừng lớn mạnh về mọi mặt bởi lĩnh vực kinh doanh và phạm vi hoạt động luôn được mở rộng. Nếu bạn muốn biết hãng tàu container vinalines này lớn mạnh ra sao thì theo dõi bài viết của Nguyên Anh dưới này.

hãng tàu container vinalines

Những giới thiệu chung về công ty container vinalines

Công ty vận tải Container Vinalines, (hay Vinalines Container Shipping Company – VCSC), là công ty tách ra từ Công ty vận tải biển Vinalines vào giữa năm 2009. Đây là một trong những công ty con hạch toán trực thuộc của Tổng công ty hàng hải Việt Nam.
– Phạm vi hoạt động: công ty này hoạt động chủ yếu là khai thác đội tàu container, đội xe tải chạy bộ, và bãi container tại đầu cảng Hải Phòng.
-Ngoài ra công ty này đang sở hữu 7 tàu container, trong đó có tàu chạy nội địa Hải Phòng – Sài Gòn, và có tàu cho thuê định hạn. Ngoài ra, hãng này cũng đang thuê 1 tàu cỡ trên 300 TEU chạy tuyến Hải Phòng – Hồng Kông.

-Độ lớn mạnh của hãng tàu container vinalines

Đội tàu của Vinalines chiếm khoảng 25% tổng trọng tải đội tàu biển quốc gia, hàng năm chuyên chở tới 60% hàng hóa xuất và nhập khẩu vào Việt Nam góp phần vào việc mở rộng giao thương của Việt Nam tới rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dịch vụ của hãng tàu container vinalines

Với tên gọi của hãng tàu cung thấy dịch vụ cung cấp chủ yếu của container vinalines thuộc đường biển. Hãng tàu vinalines Container vận chuyển những đơn hàng lớn từ Việt Nam ra thế giới, đặc biệt là tới các nước trong khu vực như: Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và Thái Lan.

Tham khảo dịch vụ vận chuyển đưởng biển của Nguyên Anh tại đây:

https://nguyenanhlogistics.com/van-chuyen-duong-bien/

hãng tàu container vinalines


Bí quyết để giữ vị trí hàng đầu của hãng tàu container vinalines

Bia quyết đó chính là sự kết hợp chặt chẽ nhiều yếu tố: bề dày kinh nghiệm, hiểu biết địa phương và điều quyết định đến thành công là ở tinh thần không ngại đổi mới. Bởi những yếu tố và mục đích đó mà hãng tàu container vinalines  có thể cung cấp tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội và xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng dành cho container vinalines như một đối tác đáng tin cậy. Kế hoạch phát triển giai đoạn 2016 – 2020 và định hướng đến năm 2030
– Hãng tàu container vinalines sẽ chuyển hướng kinh doanh và tập trung vào phân khúc thị trường sinh lời như vận tải nội địa hoặc thị trường mang lại hoạt động ổn định và phát triển bền vững cho doanh nghiệp như thực hiện các Dự án COA. Có lẽ đây sẽ là bước ngoặt để cái tên Container vinalines sẽ được xướng lên lần nữa như một hãng tàu, công ty vượt trội với những đối thủ khác.

–Ngoài ra container vinalines còn sự định mở rộng hoạt động trên các tuyến liner trong khu vực; đáp ứng yêu cầu feeder cho các tàu mẹ vào cảng trung chuyển khu vực Cái Mép – Thị Vải và đến các trung tâm trung chuyển khác trong khu vực.
–không chỉ thế những thị trường có tiềm năng cũng được công ty này nhắm tới như: vận tải bằng sà lan khu vực đồng bằng sông Cửu Long, vận tải Ro-Ro. Có lẽ hãng tàu container vinalines nhìn thấy tiềm năng phát triển ở sự ùn tắc, quá tải đường bộ của Quốc lộ 1 theo chủ trương của Bộ Giao thông vận tải. Hãng tàu container vinalines sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng, các xe chở container, làm tăng lựa chọn cho người vận chuyển và giải quyết vấn đề khai thông ùn tắc khó khăn ấy cho người dân, bộ giao thông, đất nước. Một bước đi khôn ngoan, liều lĩnh được mọi người rất đánh giá cao.

– Phát triển dịch vụ quản lý tàu thuê cho các công ty bên ngoài.

Quan những thông tin mà Nguyên Anh cung cấp, chắc bạn sẽ thấy hãng tàu container vinalines thật tuyệt và xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng bao năm qua. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với hãng tàu container vinalines để được trải nghiệm sự phục vụ tốt nhất.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh

Đọc tiếp: Nội dung và các loại L/C

Trả lời