Bạn đang quan tâm đến hãng tàu vinashin linesỞ những bài trước Nguyên Anh đã giới thiệu đến các bạn một số hãng tàu tiêu biểu như tàu navigator, tàu vạn hưng,..chất lượng hoạt động nội địa Việt Nam. Trong bài viết này, Nguyên Anh tiếp tục giới thiệu hãng tàu Vinashin lines và những tiêu chí nổi bật mà hãng tàu đem lại, quý khách hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

tàu vinashin lines

Xem thêm: quy trình xuất khẩu hàng hóa bằng đường hàng không

Giới thiệu về hãng tàu vinashin lines

Hãng tàu Vinalines lines thuộc Công ty TNHH một thành viên Vận tải Viễn Dương Vinashin (Vinashin Lines) thành lập tháng 8 năm 2000, trước đây thuộc Tập đoàn công nghiệp tàu thủy Vinashin. Khoảng tháng 7/2010, công ty này được chuyển sang cho Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), khi Chính phủ tiến hành cơ cấu lại tập đoàn Vinashin.
Thông tin về công ty TNHH một thành viên Vận tải Viễn Dương Vinashin có mã số thuế 0101995707 được cấp vào ngày 19/07/2006, cơ quan Thuế đang quản lý: Cục Thuế Thành phố Hà Nội. Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Phố Trần Thủ Độ, lô CC1-I.3.1 khu đô thị Pháp Vân-Tứ Hiệp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải biển, hãng tàu Vinashin Lines khai thác đội tàu nhiều chủng loại, nhiều cỡ tàu, gồm tàu chở hàng khô, tàu chở dầu, tàu khách, tàu lash và tàu container.
– Hiện hãng tàu Vinashin lines này đang sở hữu 2 tàu container 420 TEU: Vinashin Liner 1, và Vinashin Liner 2, chủ yếu khai thác trên tuyến nội địa Hải Phòng – Tp. Hồ Chí Minh, hoặc cho thuê định hạn.

Địa chỉ, và cách liên hệ

1. Trụ sở (Hà Nội):
Địa chỉ: Số CC1-I.3.1 Khu Đô Thị Mới Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội Nội
Điện thoại: (04) 3681 3412 / 3681 3413
Fax: (04) 3681 3404
Email: vinashinlines@hn.vnn.vn
Website: vn.vinashinlines.com
2.Văn phòng Hải Phòng:
Địa chỉ: 20 Hồ Xuân Hương, quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: (031) 3842 236
Fax: (031) 3842 236
3.Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 424/6 Nguyễn Tất Thành, p.18, q. 4, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 3941 3596
Fax: (08) 3941 3597

tàu vinashin lines

Xem thêm: Tàu mê linh

Tiêu chí hoạt động của hãng tàu vinashin lines

-Luôn tuân thủ Các qui định của ISM Code (Bộ luật quốc tế về Quản lý an toàn) và ISPS Code (Bộ luật quốc tế về an ninh tàu biển và bến cảng). Công ty được cấp D.O.C (Giấy chứng nhận phù hợp) và tàu của công ty được cấp SMC (Giấy chứng nhận quản lý an toàn) và ISSC (Giấy chứng nhận quốc tế về an ninh tàu biển).
-Đội tàu của hãng tàu vinashin lines được phân cấp bởi các cơ quan đăng kiểm danh tiếng, đảm bảo tất cả các con tàu đều được khai thác một cách an toàn và tin cậy trên tuyến nội địa cũng như quốc tế.
– Hãng tàu luôn quan tâm tới chất lượng thuyền viên bằng cách tuân thủ đầy đủ các Qui định và Yêu cầu của Công ước STCW 95.

-Đội ngũ thuyền viên của chúng tôi được nhiều chủ tàu đánh giá cao về tay nghề, phong cách làm việc và thái độ phục vụ. Các thuyền viên được tuyển chọn luôn là những người có đầy đủ khả năng làm việc, có bằng cấp và hoàn toàn khoẻ mạnh để đáp ứng được các yêu cầu trong nước và quốc tế, có khả năng sử dụng SMCP(Các thuật ngữ thông tin hàng hải theo tiêu chuẩn IMO).

-Đội ngũ nhân viên đang không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến công nghệ hàng hải, nâng cao năng lực quản lý và hiện đại hoá các dịch vụ vận tải biển.
Trong tương lai gần hãng tàu vinashin lines sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng và ngày càng đầy đủ hơn và do đó đáp ứng được mong đợi của khách hàng và hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ thường xuyên của các đối tác.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời