Tàu vạn hưng con tàu được nhiều người biết đến hiện nay. Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa cho đối tác, người thân ở nước ngoài theo đường biển và đang muốn tìm một con tàu vận chuyển an toàn, chất lượng nhưng không biết lựa chọn ra sao. Hãy để Nguyên Anh giới thiệu cho bạn tàu Vạn Hưng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Giới thiệu về tàu Vạn Hưng

-Tàu Vạn Hưng là một trong bảy con tàu của công ty Biển Đông. Và Công ty Vận tải Biển Đông (nay là Công ty TNHH MTV vận tải Biển Đông) được thành lập theo Quyết định số 645 QĐ/TCCB-LĐ ngày 01/3/1995 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải. Hiện nay, Biển Đông là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực khai thác tàu vận chuyển container và tàu vận chuyển dầu thành phẩm

vận tải hàng hoá ven biển và viễn dương, sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện vận tải (trừ ô tô, mô tô và xe có động cơ khác, cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác,…Tuổi tàu trung bình của đội tàu Biển Đông là 10 năm, bao gồm 07 tàu Container với dung tích khoảng 5.000 teus và 02 tàu dầu hai lớp vỏ với dung tích khoảng 95.000 DTW, trong đó có tàu Vạn Hưng.

-Vị trí hiện tại của con tàu là gì? Con tàu nằm ở đâu? Thông tin được cung cấp bởi hệ thống theo dõi tàu AIS của VesselFinder
Vị trí đã nhận:  2018-07-06 15:16 UTC
Múi giờ của tàu:  UTC +7
Khu vực:  SEASIA – Đông Nam Á
Vĩ độ / Kinh độ:  15,40485 ° / 108,9506 °
Status:  Underway By Sail
Tốc độ / Khóa học:  9,5kn / 134 °
AIS Nguồn:  4040

tàu Vạn Hưng

Xem thêm: Công ty vận tải biển Nam Triệu

Thông số về tàu Vạn Hưng

Năm xây dựng:  1996

IMO:  9122320
MMSI:  574491000
Dấu hiệu cuộc gọi:  3WQZ
Cờ:  Việt Nam [VN]
Loại tàu AIS:  Cargo
Tổng trọng tải:  4914
Tải trọng:  7020 t
Chiều dài tổng thể x Bề rộng cực đại:  112,5m × 18,2m
DWT mùa hè: 7020 t
Cảng nhà: HAIPHONG

Thành công của tàu Vạn Hưng mang lại


-Tàu Vạn Hưng mở xu hướng hàng hoá ở miền Bắc và miền Trung được trung chuyển tại Cái Mép – Thị Vải.

– Cuối năm 2015 tàu Vạn Hưng là một trong những con tàu đầu tiên của hãng tàu Biển Đông đã cập cảng Cái Mép (CMIT) làm hàng thành công.

Tàu Vạn Hưng đã đem đến một trong những chuyến tàu đầu tiên khai thác tuyến dịch vụ nội địa, chở hàng xuất khẩu ở miền Bắc và miền Trung về trung chuyển tại CMIT, sau đó được xếp trực tiếp lên các chuyến tàu mẹ đi Mỹ, châu Âu và ngược lại. Từ đó, hàng hoá Việt Nam có cơ hội nhanh chóng tham gia vào các thị trường lớn, tăng sức cạnh tranh và giúp giảm thiểu chi phí.

– Con tàu này khai thác tuyến dịch vụ nội địa để đưa hàng về các tàu mẹ đi Mỹ, châu Âu và ngược lại.

Chính sách tàu Vạn Hưng nói riêng và Công ty vận tải Biển Ðông nói chung

– Luôn thực hiện phương châm “lấy thị trường làm trung tâm và hướng theo khách hàng – khách hàng là chìa khóa để tạo khả năng sinh ra lợi nhuận”. Quan điểm trên đồng nghĩa với việc khẳng định “ chìa khóa để đạt được mục tiêu của công ty là xác định được những nhu cầu, mong muốn của thị trường mục tiêu và đảm bảo mức độ thỏa mãn bằng những chất lượng dịch vụ và hiệu quả khác biệt hơn trên thị trường”. Công ty quan tâm chặt chẽ đến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng và vượt cao hơn yêu cầu và mong đợi của khách hàng.
– Xây dựng hệ thống qui trình điều hành sản xuất kinh doanh từ khâu thực hiện cho đến hoàn thiện chứng từ, đảm bảo giảm thiểu những trục trặc bất cập phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện, không làm ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của các khách hàng.
– Xây dựng chính sách giá hợp lý đảm bảo hiệu quả cũng như lợi ích kinh doanh của Công ty và các bạn hàng.
-Cơ sở vật chất luôn an toàn, chất lượng.
Với thông tin mà Nguyên Anh cung cấp, rất mong bạn đã có được thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình làm hàng nhập forwarder

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời