vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ

Bạn gặp khó khăn khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam? Hay không tìm được nơi vận chuyển uy tín? Hoặc giá cả chưa thật sự hợp lý?Quy trình đóng gói chưa rõ ràng? Điều đó đó ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh do vốn xoay vòng chậm trễ. Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của Qúy khách hàng  Nguyên Anh xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ qua bài viết dưới đây!

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Để hoàn thành quá trình vận chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ tới khi nhận được hàng, quý khách cần thục hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Các bạn tìm sản phẩm trên một số kênh như Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress…sau đó copy đường link sản phẩm và thông tin số lượng bạn cần vào email của đơn vị Nguyên Anh

Bước 2:

Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu nhập hàng của quý khách sau đó sẽ xác nhận kiểm tra lại thông tin đơn hàng đã được cung cấp.

Bước 3:

Khi đã xác nhận yêu cầu dịch vụ thành công, Nguyên Anh chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp ( bên bán) đàm phán đặt mua hàng. Và cuối cùng công ty sẽ thông báo thông tin trọn gói về đơn hàng.

Bước 4:

Sau khi đã tìm được nguồn cung ứng hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và báo giá cho các bạn được biết. Khách hàng sẽ phải cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức giao hàng sao cho thuận tiện nhất.

Bước 5:

Hai bên làm hợp đồng và khách hàng thanh toán trước từ 70 – 100% giá trị đơn hàng, bạn chỉ cần chờ 3 đến 7 ngày là có hàng.

Bước  6

Khách hàng nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại.

Tham khảo nhập khẩu ủy thác hàng Trung quốc :
https://nguyenanhlogistics.com/uy-thac-xuat-nhap-khau/

Đóng gói, vận chuyển hàng hóa

  1. Đóng gói hàng hóa

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển (có ký hiệu hàng dễ vỡ). – Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu xốp, đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). – Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng màng nilông.

– Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hàng.

vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ

  1. Vận chuyển hàng hóa

– Tất cả hàng hoá, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu. – Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành giao nhận hàng để tránh mất mát. Bên thuê vận chuyển có thể cử người đi theo xe áp tải hàng nếu thấy cần thiết. – Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ, hư hỏng hàng hoá công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chụi trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ

– Thời gian gửi hàng nhanh hơn: chỉ từ 1 – 2 ngày, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được trao tới tận tay người nhận ở Trung Quốc với dịch vụ gửi nhanh và từ 4 – 6 ngày với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.

– Cước phí gửi hàng: rẻ hơn tới 50%. Là tuyến chuyển phát nhanh quốc tế thế mạnh của công ty, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được mức cước gửi hàng thấp hơn ít nhất từ 30 – 50% so với gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác trên thị trường

– Chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau: Không giới hạn ở các mặt hàng thông thường, Nasco Express có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi đi thành công nhiều loại hàng đặc biệt, khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo,…

– Tra cứu thông tin dễ dàng: thông qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7. Quý khách sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình đang nằm tại đâu và trong tình trạng như thế nào bất cứ lúc nào.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam giá rẻ hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích đến quý khách hàng, chúc quý khách thành công!

Xem thêm: vận chuyển hàng container malaysia

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời