vận chuyển hàng nhập khẩu Hàn Quốc

Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và đứng thứ 15 trên thế giới. Là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế phát triển theo phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF, vì thế hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều mong muốn nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về sử dụng. Và bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng nhập khẩu hàn quốc nhưng không biết giá ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu, thời gian cùng cách thức vận chuyển như thế nào, điều kiện vận chuyển ra sao? Nếu muốn giải đáp các thắc mắc trên, bạn có thể cùng Nguyên Anh tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây.

vận chuyển hàng nhập khẩu Hàn Quốc

Xem thêm: giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng nhập khẩu Hàn Quốc đang được quan tâm?

-Chính bởi sự phát triển của Hàn Quốc trong thời gian qua.Từ những năm 1970 nhiều công ty lớn của Hàn Quốc bắt đầu tạo chỗ đứng trên thị trường thế giới. Trong số đó có thể kể tới Samsung, Huyndai hay GM Daewoo. Không chỉ thế nền kinh tế dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và robot…Và những mặt hàng về máy móc kỹ thuật chiếm được vị trí rất tốt trong giới tiêu dùng.

– Số người Việt Nam sinh sống học tập và làm việc tại Hàn Quốc ngày càng nhiều.

– Bởi nó không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ mà còn hội tự được chất lượng, với mức giá phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế khách hàng.

– Thời gian chờ đợi những chuyến chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thực sự rất lâu. Ngoài ra bạn còn tốn rất nhiều công sức.

– Giải quyết các khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng hải quan, hoặc vấn đề khoảng cách, thời gian khi ở quá xa sân bay trong việc nhận hàng tại phi trường.

– Giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu khác.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng về Việt Nam uy tín, chất lượng cao và đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đưa ra như thời gian, giá cả, đảm bảo chất lượng.

vận chuyển hàng nhập khẩu Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín

Các tính giá cước phí vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

– Đây là bảng chi phí vận chuyển giao hàng tận tay quý khách tại nội thành TP. Hồ Chí Minh. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
– Các tỉnh khác cộng thêm phí chuyển phát nhanh nội địa.
– Hàng hóa cồng kềnh chênh lệch lớn có thể sẽ bị đo thể tích (tùy theo các công ry cung cấp dịch vụ)
– Tối thiểu 0,2kg/tracking.
– Sữa, bánh kẹo, hàng em bé (nôi, xe đẩy, đồ chơi không điện…), sách, quần áo, xoong nồi, dụng cụ nhà bếp, đồ trang trí nội ngoại thất không điện đều sẽ tính đồng giá trên 1kg nếu khối lượng hàng về lớn hơn 5kg/tracking. Phí này tùy theo bảng giá dịch vụ.

Các cách nhận hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc

Cách 1: Dịch vụ nhận nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc và nhận hàng tại văn phòng. Giúp người gửi đóng tất cả các chi phí trên nước Hàn.

Cách 2: Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật bản về phi trường Việt Nam.
Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về sân bay Việt Nam mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng.

Cách 3: Dịch vụ nhận nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc và nhận hàng tại nhà ở Việt Nam
Cách này giúp quý khách lo việc đóng thuế và phí cho khách hàng tại Hàn và người nhận không phải đóng bất kỳ lệ phí nào khi nhận hàng.

Với những chia sẻ về vận chuyển hàng nhập khẩu Hàn Quốc cùng những lợi ích khách hàng nhận được về dịch vụ này Nguyên Anh  đã mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp khách hàng có thể liên hệ ngay với Nguyên Anh để được sự hỗ trợ tận tình.

Bản quyền thuộc về Nguyên Anh Logistics, một thành viên của Vĩnh Cát Group
Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc tế Nguyên Anh
Địa chỉ:
– Hà Nội: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
– TP Hồ Chí Minh: 203/19/3E, Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp , TP HCM
– Hải Phòng: P16A, Tầng 4, Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
Số điện thoại: 0901-565-222

Trả lời