Phí nhập khẩu ủy thác

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch, giúp khách hàng tiếp cận nguồn hàng một cách dễ dàng nhanh chóng và bảo đảm. Nguyên Anh Logistics hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hàng trung quốc về việt nam theo đường chính ngạch có khai báo hải quan và thông quan đầy đủ thủ tục, cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng với chi phí nhập khẩu ủy thác rẻ nhất thị trường.

Phí nhập khẩu ủy thác

Phí nhập khẩu ủy thác

Các mức phí ủy thác nhập khẩu gồm:

– Phí ủy thác Min: 2,500,000 VNĐ/1 tờ khai

– Phí ủy thác 3%: đối với những đơn hàng dưới 500 triệu

– Phí ủy thác 2%: đối với những đơn hàng từ 500tr- 1 tỷ

– Phí ủy thác 1,5%: đối với những đơn hàng trên 1 tỷ

– Mức thế nhập khẩu (nếu có)

– Thuế VAT: 10%

– Phí làm C/O Form E ( hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi 0% ) : 2tr

– Phí xin giấy cấp phép (nếu có)

– Chi phí vận chuyển hàng chính ngạch (theo báo giá)

– Phí kê khai hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu: 1.000.000 VNĐ/1 tờ Khai

Để hiểu rõ hơn về quy trình nhập khẩu ủy thác, các giấy tờ chuẩn bị để nhập khẩu hàng hóa, vui lòng tham khảo bài viết dịch vụ nhập khẩu ủy thác của Nguyên Anh tại đây

Thuế VAT nhập khẩu ủy thác

Thuế nhập khẩu hàng trung quốc khi quý khách sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng trung quốc của Nguyên Anh cần đóng những khaorng thuế như sau:

Có 2 khoản thuế VAT liên quan đến hoạt động ủy thác nhập khẩu này.

1) Thuế VAT cho phí dịch vụ ủy thác: mức 10% bình thường giống như các dịch vụ khác.

2) Thuế VAT hàng nhập khẩu: Khi trả hàng uỷ thác nhập khẩu, bên nhận uỷ thác phải lập hoá đơn GTGT, Căn cứ vào hoá đơn nhập khẩu, tờ khai hải quan và biên lai thu thuế GTGT hàng nhập, bên nhận uỷ thác xuất hoá đơn GTGT ghi theo giá thực nhập trong hoá đơn thương mại, riêng thuế nhập khẩu và thuế GTGT theo số phải nộp (số thông báo thuế của cơ quan hải quan), Hoá đơn này làm cơ sở tính thuế đầu ra đối với bên nhận uỷ thác nhập khẩu và là thuế đầu vào của bên uỷ thác.

Phí nhập khẩu ủy thác

Lưu ý:Trong thông tư 128/2013/TT- BTC quy định: Hợp đồng uỷ thác nhập khẩu hàng hoá phải ghi rõ giá cung cấp theo hợp đồng này không bao gồm thuế giá trị gia tăng.

3) Thuế nhập khẩu.

Xuất nhập khẩu ủy thác là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của Nguyên Anh Logistics, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ủy thác nhập khẩu chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình, chu đáo, dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng là cá nhân, công ty muốn Xuất nhập khẩu ủy thác hàng từ Trung Quốc về theo đường chính ngạch, nhưng không có chức năng nhập khẩu, vì lo ngại về vấn đề thanh toán phức tạp, lo ngại không hiểu biết về thủ tục hải  quan… Qúy khách cần tư vấn về dịch vụ kê khai hải quan, hãy liên hệ với chúng tôi

Trả lời